4 quan niệm sai lầm thường gặp khi mua lăng mộ đá

Lăng mộ đá là sản phẩm hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng thay vì các mẫu mộ truyền thống bởi nét đẹp sang trọng, tôn nghiêm cùng độ bền lâu dài với thời gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn lăng mộ đá phù hợp cho gia đình và người nằm dưới mộ. Bài viết này Lăng mộ đá Bảo An sẽ chỉ ra 4 sai lầm mà khách hàng thường mắc phải khi đi chọn mua lăng mộ đá để các bạn tham khảo rút kinh nghiệm:

  1. Không quan tâm nhiều đến giá mộ đá

Đây là quan niệm của nhiều người khi đi khảo sát mua lăng mộ vì đây là các vật phẩm tâm linh, trả giá là điều không nên và sẽ mang tội lớn với bề trên. Nếu người bán nói sao thì mua như vậy. Đây thực chất là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Trên thực tế, bất kỳ hàng hóa nào cũng sẽ có giá trị của nó, nếu bạn có suy nghĩ như vậy sẽ bị “chặt chém” với giá cao. Vì vậy, khi mua lăng mộ đá cần thương lượng với mức giá hợp lý, đúng với chất lượng sản phẩm.

  1. Chỉ cần mộ đá để thờ cúng, không cần phải là mộ đá đẹp

Cuộc sống ngày nay cần đòi hỏi giá trị thẩm mỹ cao trong từng sản phẩm nên nếu quan niệm như trên bạn sẽ hoàn toàn sai lầm. Các mẫu mộ đẹp mang lại cho bạn độ bền vĩnh cửu về thời gian, ít bị sửa sang như các mẫu mộ đá giá rẻ. Đồng thời, lựa chọn được mẫu mộ đẹp còn thể hiện được con mắt thẩm mỹ của chủ nhân và lòng thành kính tôn trọng với người đã khuất.

  1. Không quan tâm để ý đến các họa tiết hoa văn trên lăng mộ

Nhiều người cho rằng họa tiết hoa văn trên mẫu lăng mộ đá chỉ mang tính thẩm mỹ, không có nhiều ý nghĩa tượng trưng. Trên thực tế, các hoa văn được trạm trổ trên mộ không chỉ giúp đẹp mắt mà còn mang ước nguyện, thể hiện mong muốn của gia chủ gửi gắm. Đó có thể là hình rồng phượng, sư tử, hổ dũng mãnh,…thể hiện sức mạnh dồi dào. Các hoa văn được các nghệ nhân trạm trổ nối tiếp nhau thể hiện sự hồi sinh, nối tiếp, luân hồi vào kiếp sau.

  1. Phong thủy cho lăng mộ đá là điều không cần thiết

Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm vì việc thờ cúng cần coi trọng vào phong thủy. Việc đặt lăng mộ, hướng lăng mộ, kích thước xây lăng mộ đá… cần tuân theo phong thủy để mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Mọi thông tin tư vấn, báo giá và đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0962.600.122. Xin cảm ơn!

21/07/2017 | Lượt xem : 300

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122