5 lý do bạn nên mua lăng mộ đá tại Bảo An

Có nhiều yếu tố để quyết định việc chọn mua một sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp, đối với sản phẩm lăng mộ đá cũng vậy. Khi chọn mua một sản phẩm lăng mộ đá chế tác sẵn tại các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cũng vậy, có khi chúng ta quyết định mua sản phẩm vì giá cả, mẫu mã, chất lượng và cả thái độ phục vụ hay còn gọi là dịch vụ khách hàng…Hôm nay, chúng tôi xin đưa ra các lý do để bạn nên chọn Công ty TNHH Bảo An là nơi uy tín đáng tin cậy nhất để đặt niềm tin và một sản phẩm mà họ mua bằng cả tấm lòng và tâm linh.

1- Nguồn đá nguyên liệu

Đến với Công ty TNHH Bảo An, các bạn được mua những sản phẩm tốt nhất có nguyên liệu từ đá trắng, đá xanh nguyên khối nhập từ các vùng núi đá ở Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình. Với tuổi đá có từ lâu đời nên các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, độ bền cao với thời gian.

Anh GT(1)

2- Trình độ tư vấn thiết kế

Đối với một số cơ sở nhỏ lẻ thường làm theo kinh nghiệm từ xưa để lại cùng các mẫu truyền thống, nhưng đến với Công ty đá mỹ nghệ Bảo An các bạn sẽ được tư vấn với những kiến thức được nghiên cứu và tích lũy từ thực tế và nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Không chỉ về các thiết kế, hoa văn, chất liệu đá mà công ty còn tư vấn cho khách hàng về phong thủy, số đo, quy trình lắp đặt và hướng đặt mộ cho những quý khách hàng có yêu cầu.

Xem thêm bài viết: Tư vấn cách chọn hướng mộ đẹp theo phong thủy

3- Nhiều mẫu lăng mộ đá đa dạng

Ở đây, Quý khách hàng sẽ được chọn lựa rất nhiều các mẫu mộ đá đẹp luôn có sẵn mẫu tự mộ đơn giản, mộ đá 1 mái, 2 mái, 3 mái cho tới long đình đá, lư hương đá, mộ tròn, mộ đôi…Và được tư vấn nhiệt tình, chính xác nhất về tâm linh, phong thủy sao cho phù hợp với người đã khuất, mang lại sinh khí tốt cho gia đình.

lang-mo-da-dep
Mẫu lăng mộ đá đẹp

4-Giá rẻ

Là Công ty có quy mô và uy tín lâu năm nên chúng tôi bán ra thị trường những sản phẩm đá mỹ nghệ với giá rẻ nhất có thể nhưng chất lượng thì đảm bảo vẫn là số 1. Giá thành rẻ cùng mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo Công ty đá mỹ nghệ Bảo An luôn là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng khi đến làng nghề đá Ninh Vân.

5- Bán hàng và lắp đặt trên toàn quốc

Công ty có nhiều điểm bán hàng tại Ninh Bình, Hà Nội, nhận tư vấn và lắp đặt lăng mộ đá cho quý khách hàng trên toàn quốc. Mọi khách hàng khi có nhu cầu xây mộ đá cho người thân đã khuất dù ở đâu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất cùng sản phẩm đẹp, chất lượng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: Làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

06/07/2016 | Lượt xem : 284

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122