Bán cuốn thư đá, bình phong, tắc môn bằng đá trên toàn quốc

I/ Giới thiệu về cuốn thư bằng đá

Cuốn thư đá còn được gọi tên khác là bình phong đá hay tắc môn đá( theo cách gọi người miền Trung).

Cuốn thư đá được sử dụng nhiều ở khu lăng mộ đá dùng để trấn cổng ra vào khu lăng mộ đá đẹp, hoặc được sử dụng ở đền chùa, nhà thờ họ…

Cuốn thư đá mang ý nghĩa phong thủy dùng để trấn phong (chắn gió) thổi trực tiếp vào khu lăng mộ hay thổi trực tiếp vào cửa chính đền chùa, nhà thờ họ

II/ Chất liệu đá dùng để chế tác cuốn thư đá

Hiện nay có nhiều loại đá dùng để chế tác cuốn thư đá như đá trắng, đá vàng, đá xanh, phổ biến nhất vẫn là loại đá xanh nguyên khối được khai thác tại Thanh Hóa, đây là loại đá tốt, bền màu, ít gân và nạc đá, màu sắc viên đá tương đối đồng đều.

Hình ảnh cuốn thư bằng đá xanh đẹp

III/ Giá cả cuốn thư đá

Giá cuốn thư đá phụ thuộc vào kích thước khách hàng lựa chọn, địa điểm lắp đặt và địa hình lắp đặt, về phần giá cả quý khách có thể liên hệ : 0962600122 để được tư vấn kỹ hơn.

>>> Xem thêm: các mẫu lan can bằng đá đẹp

IV/ Phương thức đặt hàng và vận chuyển

Hiện nay hình thức mua bán từ xa đang ngày càng phổ biến, quý khách hàng ở xa địa điểm công ty chúng tôi ( chẳng hạn ở miền Nam) vẫn có thể đặt hàng của công ty, chúng tôi sẽ bố chí phương tiện vận chuyển vào tận nơi cho quý khách.

Đối với khách hàng ở gần nếu có điều kiện về thăm cơ sở thì có thể đặt hàng trực tiếp với công ty, đối với những khách hàng ở xa, quý khách có thể đặt hàng qua tài khoản ngân hàng của công ty, chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã và kích thước.

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Binh

ĐT: 0962600122

Email: langdamynghe@gmail.com

Số TK công ty : 0221.0000.21382 – Ngân hàng Vietcombank Ninh Bình

06/04/2016 | Lượt xem : 331

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122