Bán lăng mộ đá đẹp tại Hưng Yên

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An, địa chỉ cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp từ đá xanh, đá trắng, đá hoa cương…có bán sẵn và làm theo yêu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc. Công ty bán lăng mộ đá đẹp tại Hưng Yên – là một trong những địa phương khá xa và hầu như không có nhiều cơ sở chuyên chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, chúng tôi đã lắp đặt và hoàn thiện nhiều khu lăng mộ đá lớn nhỏ tại địa phương với một số công trình tiêu biểu như khu lăng mộ đá đẹp của gia đình chị Quyên, anh Bình, chủ Tiến…

Khách hàng tìm đến công ty chúng tôi chủ yếu qua nguồn thông tin người thân giới thiệu hoặc tìm thông tin trên internet liên hệ và chúng tôi sẽ về tận nơi để khảo sát địa hình, diện tích đất, phong thủy phần mộ…để có thể tư vấn cho gia đình những gì cần thiết phù hợp nhất đảm bảo phần mộ hoàn thiện không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn tốt về phong thủy mang lại sức khỏe, tài lộc cho con cháu trong gia đình, dòng họ. Bởi vậy, quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt lăng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cổng tam quan đá…hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: Langdamynghe@gmail.com

Các mẫu lăng mộ đá đẹp đang có tại Bảo An:

1/ Mộ đá không mái

Là mẫu mộ đá đơn giản thường được sử dụng cho các cá nhân trong một khu lăng mộ của gia đình, dòng họ. Với thiết kế bao gồm phần đế, phần thân và bia mộ, các mẫu mộ đá đơn giản này được nhiều người lựa chọn bởi vẻ đơn giản nhưng trang nghiêm sang trọng.

mo-da-don-gian-15

2/ Mộ bành đá

Mẫu mộ không mái với thiết kế uy nghi, vững chãi thường được chạm khắc hình chữ nhật vuông vắn. Qua bàn tay những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, các mẫu mộ bành đá không chỉ mang dáng vẻ cứng cáp mà còn rất mềm mại uyển chuyển với những đường nét hoa văn chạm trổ trên thân mộ.

mo-da-don-gian-01

3/ Mộ một đao, hai đao, ba đao đá

Hay còn gọi là mộ một mái/ hai mái/ ba mái là mẫu mộ mang đậm văn hóa phương đông với mái mộ cong vút lên mây xanh như những mái đình cổ. Cột  đá được chế tác theo dạng hình tròn hoặc vuông, trên thân cột tròn thường chạm khắc rồng uốn lượn quanh cột, cột vuông thường đề câu đối hai bên cột, các mặt bưng của mộ đá ba đao thì được các người thợ đá chạm khắc theo tranh tứ quý hoặc hình ảnh rồng uốn lượn.

mo ba dao 01

4/ Mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo là mẫu mộ đá đặc biệt dành riêng cho những người theo đạo thiên chúa với đặc trưng thánh giá trên đỉnh mộ. Được chế tác từ những người thợ giỏi và nguyên liệu chọn lọc từ các vùng núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã sản phẩm tại đá mỹ nghệ Bảo An.

mo cong giao 25

5/ Mộ đôi đá

Là mẫu thiết kế đặc biệt dùng làm nơi an nghỉ của cặp vợ chồng, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác mộ đá, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu ngôi mộ đôi đẹp và phổ biến nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thi công, thiết kế các mẫu mộ ba, mộ bốn hay nhiều ngôi mộ đá theo nhu cầu của khách hàng.

6/ Mộ tổ

Mỗi một dòng họ, chi, ngành đều có ông tổ riêng cho dòng họ mình. Việc tu bổ xây dựng mộ tổ là một việc làm rất cần thiết, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Mộ tổ khang trang đẹp đẽ thì con cháu mọi sự hanh thông, làm ăn phát đạt.

7/ Mộ lục lăng

Mẫu lăng mộ khá đặc biệt với 6 cạnh, mộ lục lăng được công ty chúng tôi thiết kế và chế tác theo yêu cầu của khách hàng với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Công ty sẽ cung cấp các mẫu mộ lục lăng đẹp đã hoàn thiện cho quý khách hàng tham khảo.

8/ Mộ tháp đá: thường được sử dụng để an táng các cao tăng khi viên tịch. Công ty chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và chế tác theo yêu cầu của quý khách.

9/ Mộ tròn đá: Mẫu mộ đá đang rất được khách hàng lựa chọn, là mẫu mộ được đánh giá là mộ tốt với khí lưu thông trong ngoài mộ tốt với mặt trên hở tròn sẽ thu được nhiều linh khí của đất trời.

10/ Mộ vòm đá: Tương tự như mộ bành đá nhưng phần bia mộ sẽ được chế tác thêm phần mái vòm giúp che mưa che nắng cho phân bia mộ.

02/11/2016 | Lượt xem : 308

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122