Bán lăng mộ đá tại Hà Nam – Thi công, lắp đặt hoàn thiện

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chuyên cung cấp các sản phẩm lăng mộ đá, đá mỹ nghệ, lư hương đá, lan can đá, lăng thờ đá…Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt hoàn thiện rất nhiều các ngôi mộ, khu lăng mộ đá cho các gia đình trong cả nước. Công ty được khai sinh tại vùng đất hơn 400 năm làm nghề đá mỹ nghệ đó là làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình chúng tôi được thừa hưởng những kinh nghiệm quý báu mà cha ông truyền lại kết hợp những cải tiến trong khoa học công nghệ để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn đưa tới khách hàng.

Lăng mộ đá tại hà nam

Tại Hà Nam nói riêng và các vùng miền trên đất nước nói chung, hầu hết các địa danh chúng tôi đều đã đưa sản phẩm tới tận tay khách hàng để đáp ứng lại sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho công ty. Một số công trình tiệu biểu đã được công ty hoàn thiện tại Hà Nam như khu lăng mộ đá nhà anh Dân, cổng tam quan đá do hội đồng niên tiến cúng vào đền, lan can đá nhà thờ họ cho gia đình anh Du…cùng rất nhiều các lăng mộ cho các gia đình khác.

Được sự tin tưởng của khách hàng, Công ty chúng tôi bán lăng mộ đá tại Hà Nam với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu để đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm, lắp đặt và thi công đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu xây lăng mộ đá tại Hà Nam hãy gọi điện tới số điện thoại 0962 600 122 chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại tư vấn cho các bạn mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như phong thủy trong mua và xây dựng lăng mộ cho gia đình, dòng họ.

Là công ty lớn với đội ngủ thợ lành nghề, trang thiết bị đầy đủ giúp giảm giá thành sản phẩm ở mức phù hợp nhất để khách hàng yên tâm đặt hàng. Giá lăng mộ đá tại Hà Nam cũng như tại các vùng miền khác đều được công ty niêm yết, có chăng thay đổi là ở chi phí vận chuyển và lắp đặt bởi với sản phẩm hoàn toàn từ đá nguyên khối như lăng mộ đá là rất khó khăn trong việc vận chuyển nhưng chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành giao thành phẩm cho khách sớm nhất có thể.

Mọi thông tin tư vấn, đặt mua lăng mộ đá hay các sản phẩm đá mỹ nghệ khác tại Hà Nam vui lòng liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: langdamynghe@gmail.com

04/10/2016 | Lượt xem : 194

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122