Bán lư hương đá tại Hà Nội

Lư hương đá là sản phẩm thường được đặt ở các đình, đền, chùa và tượng đài liệt sĩ với nhiều mẫu mã và loại lư hương khác nhau. Lư hương được công ty chúng tôi chế tác đa dạng về mẫu mã, kích thước và hoa văn phù hợp văn hóa từng nơi chúng ta đặt để.

gia-lu-huong-da

Lư hương, đỉnh hương thường được dùng với công dụng để thắp hương và tạo ra hương thơm cho những nơi cần thờ cúng. Hương thơm thể hiện lòng thành và sự thanh tịnh ở đền chùa, chính vì thế, lư hương đá với những khói trầm tỏa ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, về mặt tâm linh thì nó hóa giải được hung khí tăng thêm cát khí, gia tăng sự hòa thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc. Hai cây đèn đá dùng để thắp sáng và tăng thêm tính lung linh, huyền ảo và uy nghiêm ở không gian.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An bán lư hương đá tại Hà Nội và trên toàn quốc, cung cấp nhiều loại sản phẩm được chế tác từ đá xanh và đá trắng nguyên khối như lăng mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá…lư hương đá cũng là sản phẩm nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng:

Có hai loại lư hương đá chính là lư hương tròn và vuông được làm từ đá xanh nguyên khối, chạm trổ hoa văn tinh tế như rồng, phượng, mây núi…tùy vị trí và địa điểm đặt.

lu-huong-da

lu huong da 13

lu huong da 4

Lưu ý khi lập một lư hương đá:

– Một lư hương phù hợp về thẩm mỹ ( có người thích họa tiết trang trí bên ngoài rồng phượng có người lại không thích và không hợp. Phù hợp với không gian nơi thờ cúng ( không gian nhỏ thì lư hương không nên to quá, hoặc không gian to thì lư hương không nên bé quá) .

– Cát: dùng cát sạch để lấp lòng lư hương đá để lấy chỗ thắp hương.

Mọi chi tiết về giá cả vui lòng liên hệ : 0962.600.122

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email : langdamynghe@gmail.com