Báo giá bán, thi công lan can đá, hàng rào bằng đá tự nhiên

Lan can đá là sản phẩm tiêu biểu của nghề điêu khắc đá tại Ninh Bình, được dùng nhiều trong việc làm tường bao xung quanh các khu đền, chùa, đình, các khu lăng mộ đá…Nhiều khách hàng có nhu cầu làm công trình lan can bằng đá này nhưng không biết giá lan can đá như thế nào, có đắt không? Đây là vấn đề mà tất cả những người làm nghề khắc đá nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để giúp khách hàng tìm hiểu kỹ và đưa ra quyết định trước khi lựa chọn làm lan can đá, Làng Đá Mỹ Nghệ tại công ty Bảo An thông qua bài viết này, báo giá lan can đá dựa trên những tiêu chí sau:

Giá lan can đá

Lan can đá giá tốt nhất tại Làng Đá Mỹ Nghệ Bảo An

Lan can đá bao gồm các loại nguyên liệu

Trước tiên, chúng tôi đưa ra các loại đá với nhiều chất liệu và màu sắc để quý khách lựa chọn: đá granite, đá trầm tích, đá hoa cương,.. với màu xanh rêu, màu vàng, trắng đục hay màu trắng muối.

Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của quý khách, có thể lựa chọn loại đá phù hợp với công trình xây khu lăng mộ, nhà thờ, đền chùa hay nhà ở. cũng như sẽ có mức giá khác nhau.

Chất liệu đá hiện nay dùng để sản xuất lan can đá nhiều nhất tại đây là đá xanh nguyên khối Ninh Bình, Thanh Hóa, vì tại đây chủ yếu là những nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên sẵn có nên giá lan can đá rẻ hơn chất liệu đá khác.

Đá xanh nguyên khối tự nhiên còn mang vẻ đẹp sang trọng về màu sắc và đường vân đá rõ ràng nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn làm lan can đá.

Một số chất liệu đá dùng làm lan can khác:

Lan can đá xanh đen: đá này được khai thác chủ yếu ở vùng Yên Lâm, Ninh Bình. Đây là loại đá cổ kính, có độ cứng, màu sắc xanh đẹp, thường thấy trong lan can tại các chùa, nhà thờ hay lăng mộ.

Lan can đá trắng, vàng: được lấy từ Nghệ An, được dùng làm lan can chủ yếu cho công trình biệt thự, khu nghỉ dưỡng hay nhà ở.

Các mẫu lan can đá tự nhiên đẹp

Giá lan can đá còn phụ thuộc vào các mẫu lan can, vì mỗi một mẫu sẽ có kích thước, số lượng, kiểu dáng khác nhau, từ đơn giản hay phức tạp, thời gian lắp đặt, công sức, có mẫu làm trong thời gian rất lâu và mất rất nhiều công sức của người thợ chế tác lan can đá.

Ví dụ như một số mẫu lan can dưới đây sẽ được công ty quy định giá lan can đá khác nhau

Giá lan can đá 1

Lan can đá hình hoa lá đơn giản

Giá lan can đá 2

Mẫu lan can đá hình rồng chạm khắc cầu kỳ

Giá lan can đá 3

Lan can đá có kích thước rất lớn

Giá thành lan can đá

Quý khách hàng tham khảo bảng giá thành lan can đá tại làng đá mỹ nghệ Bảo An được chúng tôi đưa ra mức giá dao động như sau ( tùy theo mẫu). ( đvt: VNĐ)

Lan can đá thiết kế đơn giản 2.500.000
Lan can đá cầu kỳ, phức tạp 4.000.000

 

Tùy thuộc vào kích thước, thời gian cũng như địa điểm di chuyển để lắp đặt cho quý khách, cũng là những yếu tố quyết định đến giá tại đây.

Phương thức đặt hàng và lắp đặt

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mẫu và tham khảo giá lan can đá tại Làng Đá Mỹ Nghệ Bảo An chúng tôi, hãy nhấc máy gọi vào số 0962.600.122 để nhân viên cung cấp thông tin về lan can đá: mẫu mã, kích thước, số lượng cũng như hình thức thanh toán và báo giá về sản phẩm cho quý khách.

Chúng tôi cam kết đảm bảo thực hiện đúng thời gian và địa điểm cho quý khách, phục vụ cho nhu cầu của quý khách trên khắp cả nước.

Quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình để đặt hàng tại cơ sở sản xuất.

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Binh

ĐT: 0962600122

Email: langdamynghe@gmail.com

Website: www.langdamynghe.com

Số TK công ty : 0221.0000.21382 – Ngân hàng Vietcombank Ninh Bình

 

 

 

06/04/2016 | Lượt xem : 999

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122