Báo giá lăng mộ đá Granite

Lăng mộ đá hiện nay được nhiều gia đình quan tâm lựa chọn khi tu sửa hoặc xây dựng khu lăng mộ cho người đã khuất trong gia đình. Ngoài các loại lăng mộ xây phổ biến thì lăng mộ đá cũng rất được ưa chuộng bởi những nét tinh xảo, sang trọng, bền đẹp mà chỉ chất liệu đá mới có thể làm được.

Lăng mộ đá được sản xuất nhiều ở Ninh Bình, Thanh Hóa với nhiều mẫu mã, kích thước, hoa văn và màu sắc khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Nguyên liệu dùng để chế tác lăng mộ là đá xanh, đá trắng và đã granite hay còn gọi là đá hoa cương. Mỗi loại nguyên liệu đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau như – mộ đá xanh và đá trắng thường được chạm trổ các hoa văn tinh tế, cầu kỳ tạo vẻ đẹp cổ kính, khang trang cho ngôi mộ, nhưng với những gia đình yêu thích sự đơn giản nhưng toát lên sự sang trọng, bong sang, bề thế thì lăng mộ đá Granite lại là lựa chọn tối ưu nhất.

bia-mo-da-hoa-cuong-1

Đá granite có rất nhiều chủng loại và mầu sắc như : mầu đen, vàng, xanh … Khi làm mộ được xẻ thành các tấm mỏng từ 1 đến 2 cm rồi ốp vào thân mộ (nên còn gọi là mộ ốp đá granite)

Trung bình giá đá granite của Việt Nam được bán từ 450.000 – 800.000đ/m2. Các loại đá có màu đen, vàng, tím, xanh ngọc… thường có giá khoảng 500.000đ/m2, đắt nhất là đá đỏ ruby từ 700.000 – 1.300.000đ/m2. Các loại đá có giá khác nhau không phải do chất lượng tốt hơn mà vì màu đá thuộc loại hiếm, ít mẫu mã hơn.

Đá granite ở Việt Nam được khai thác nhiều ở Bình Định, Huế, Bảo Lộc, Nghệ An … hoặc được nhập khẩu tử nươc ngoài như Ấn Độ, Braxin …

Một số mẫu lăng mộ đá Granite đẹp nên làm:

momaanh

bia-mo-da-hoa-cuong-2

mo-nha-tho-soan-gia-kien-giangdOJEDKEJZYRJv4CO8scL

Mọi thông tin tư vấn, thiết kế và lắp đặt lăng mộ đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: Làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: langdamynghe@gmail.com

12/08/2016 | Lượt xem : 678

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122