Các mẫu lăng mộ đá đẹp – Chất lượng tốt

Lăng mộ đá hiện nay đang được dùng và thay thế các kiểu lăng mộ truyền thống được xây tự gạch, đá, vữa bởi sự tinh tế trong từng vân đá và sự bền vững với thời gian ít bị rêu phong, ăn mòn. Nhiều khách hàng lựa chọn lăng mộ đá thay vì xây như trước còn bởi sự tiện dụng, sản phẩm tốt, thời gian sử dụng lâu dài. Lăng đá có hai loại chính là đá tự nhiên và đá nhân tạo nhưng đa số người dùng vẫn sử dụng mộ đá tự nhiên bởi đặc tính gần gũi với thiên nhiên và mang theo tâm linh đối với người đã khuất.

Khu lăng mộ đá Hải Phòng

Ở Việt Nam có rất nhiều vùng núi tự nhiên có những vùng núi đá thiên nhiên nổi tiếng như ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,…vời nhiều loại đá khác nhau như đá xanh, đá trắng, đá hoa cương,… do đó thuận lợi cho phát triển các ngành nghề thủ công mỹ nghệ. Những sản phẩm được làm từ đá tự nhiên có màu sắc trang nhã cũng như chất lượng sản phẩm khá tốt. Các loại đá tự nhiên có độ cứng cao, không bị bào mòn theo thời gian và không bị ảnh hưởng bởi anh nắng mặt trời chiếu trược tiếp vào. Các sản phầm đá tự nhiên đáp ứng cho nhu cầu xây dựng các công trình tâm linh như: tượng đá, bàn đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá,… và nhiều sản phẩm khác.

lang-mo-da

Các sản phẩm từ đá được chế tác tinh tế với hoa văn và họa tiết tâm linh như đi về cõi vĩnh hằng, tĩnh lặng như đá, như bàn thạch. Những người còn sống mong muốn những điều tốt đẹp nhất với người đã khuất khi ở thế giới bên kia, nên luôn mong muốn lựa chọn những sản phẩm đẹp, tinh tế và bền vững nhất.

Các bạn có nhu cầu về lăng mộ đá, bàn đá, tượng đá vui lòng liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An nhận thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc.

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Đ/C : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

ĐT : 0962600122

Email: langdamynghe@gmail.com

24/05/2016 | Lượt xem : 246

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122