Các mẫu lăng mộ đá đẹp đang bán tốt nhất hiện nay

Các mẫu lăng mộ đá đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi đến với Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực để đưa ra nhiều mẫu lăng mộ đá mới với những chi tiết thiết kế đơn giản nhưng tinh tế hơn phù hợp văn hóa thẩm mỹ đang dần hiện đại hơn trong mỗi người Việt Nam chúng ta. Một số mẫu lăng mộ đá đẹp đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong dịp cuối năm này là:

1/ Mộ bành đá: các mẫu mộ bành đá với thiết kế đơn giản, chắc chắn và toát lên sự uy nghiêm sang trọng nên được khách hàng ưu tiên lựa chọn để sắp xếp thành mộ cho các thành viên trong một khu lăng mộ gia đình, dòng họ…

Mẫu lăng mộ đá đẹp

2/ Mộ đá ba mái: hay còn gọi là mộ ba đao đá được khách hàng lựa chọn để xây dựng mộ phần cho một người nằm riêng biệt. Với những họa tiết chạm trổ mềm mại từ mái cong vút lên trời xanh tới những đường chạm khắc tỉ mỉ với hình mây, rồng, phượng hay hoa sen…

Điều đặc biệt ở mẫu mộ này là kích thước lớn, thiết kế đẹp trang nghiêm, thể hiện được sự hoành tráng cho công trình và nổi bật giữa hàng ngàn ngôi mộ xây trong nghĩa trang.

Sản phẩm lăng mộ đá lắp cho khách
Sản phẩm lăng mộ đá lắp cho khách

3/ Lăng thờ đá 3 mái: Cũng như mẫu mộ đá thì lăng thờ đá 3 mái cũng được nhiều người lựa chọn bởi nét đẹp trang nghiêm, uy nghi vốn có. Xu hướng hiện nay là các gia đình đều muốn những người thân trong gia đình sau khi chết sẽ được gần nhau cho sum vầy, bởi vậy hầu hết các gia đình Việt đều xây dựng thành một khu lăng mộ bao gồm đầy đủ các vật phẩm thờ như lăng thờ đá, lăng mộ , cuốn thư, đỉnh hương, lư hương, lan can bao quanh và cả cổng tam quan… lăng thờ đá thể hiện bộ mặt của gia đình dòng họ nên được đầu tư công phu cũng như lựa chọn rất tỉ mỉ mới có thể quyết định lựa chọn.

mau-lang-mo-da-dep
lăng mộ đá ninh bình

4/ Ngoài 3 sản phẩm trên thì trong dịp cuối năm lan can đá cũng là sản phẩm bán tốt bởi mục đích phục vụ quá trình tu sửa các khu đình, đền, chùa, khu di tích…để chuẩn bị đón xuân mới đang tới gần. Tại Bảo An các mẫu lan can đá luôn sẵn có theo kích thước chuẩn, đa dạng về kiểu dáng và hoa văn chạm trổ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Dịp cuối năm và đầu năm các sản phẩm đá mỹ nghệ đặc biệt là đồ thờ luôn trở nên khan hiếm bởi nhu cầu của người dân là khá lớn. Bởi vậy, chúng tôi luôn sản xuất sẵn sàng tại địa chỉ Công ty, Kính mời quý khách hàng đến chọn mua  sản phẩm trực tiếp hoặc để được tư vấn tại Công ty đá mỹ nghệ Bảo An – địa chỉ: Làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình – Số điện thoại: 0962.600.122 luôn sẵn sàng trả lời quý khách!

11/12/2016 | Lượt xem : 186

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122