Các mẫu lăng thờ đá Ninh Bình – Long đình đá đẹp

Lăng thờ đá Ninh Bình là cụm từ được tìm kiếm ngày càng nhiều bởi khi đời sống ngày càng tốt đẹp hơn, con cháu đời sau biết ơn những người đi trước trong nhà đã dày công xây dựng nền móng tốt để con cháu đời sau có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Bởi vậy, hiện nay các công trình khu lăng mộ thờ cho cả gia đình, dòng họ được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng và quy mô với mong muốn người đã khuất sẽ được an nghỉ ở nơi vững chãi, khang trang và gần gũi với những người trong dòng họ đã khuất núi.

Các khu lăng mộ đá thường được xây dựng quy mô lớn để quy tụ tất cả những người đã khuất trong gia đình, dòng họ về quây quần vui vẻ bên nhau. Trong đó lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá là trung tâm của các khu lăng mộ tập trung này.

Lăng thờ đá là nơi được xem quan trọng nhất trong toàn bộ khu lăng mộ thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với người đã khuất. Không chỉ vậy, thiết kế lăng thờ đá lớn, nhiều mái kiên cố cũng thể hiện sự phát đạt và thịnh vượng của cả gia đình, dòng họ.

Công ty TNHH Bảo An – Chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp như lăng mộ đá, lan can đá, lư hương đá, cuốn thư đá. tượng đá…tất cả được chế tác thủ công dưới bàn tay của những người thợ làm đá tay nghề cao tuyển chọn từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình. Mời các bạn tham khảo một số mẫu Lăng thờ đá đẹp nhất hiện nay:

lang-tho-da-25

lang-tho-da-26

lăng thờ đá

lang-tho-da-23

lang-tho-da-21

lang-tho-da-20

Mọi chi tiết tư vấn thiết kế và lắp đặt lăng mộ đá vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0962.600.122

Email : langdamynghe@gmail.com