Các mẫu mộ đá hình tròn đẹp

Mộ đá hình tròn là mẫu mộ đá được nhiều người quan tâm bởi thiết kế đặc biệt và khác hẳn so với các loại mộ truyền thống thường được xây theo hình chữ nhật. Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất do thợ đá chúng tôi sản xuất với thiết kế đẹp, kích thước xây mộ tròn theo phong thủy. Ngày nay làm mộ đá hình tròn được nhiều khách hàng quan tâm. Mộ tròn thường được dùng khi không rõ đầu mộ ở đâu, theo phong thủy dạng mộ này cũng hấp thu được nhiều nguyên khí hơn các loại mộ khác.

mo-da-hinh-tron-dep

Các mẫu thiết kế mộ đá tròn được nhiều người lựa chọn với ý nghĩa phong thủy và những điểm đặc biệt như sau:

Hình tròn có những tính chất như : hoàn hảo, thuần nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia. Những vòng tròn đồng tâm biểu thị những cấp độ của sự sinh tồn, những hệ thống thứ bậc được sáng tạo. Sự vận động theo vòng tròn là hoàn hảo, không có sự khởi đầu, không có kết thúc, không có biến dạng; tất cả những cái đó làm cho nó có đặc trưng của thời gian.

mo-da-tron-dep

Hình tròn còn đặc trưng cho bầu trời với vận động vòng tròn không biến đổi của nó.

Mộ tròn là hình thức mộ hấp thu được nhiều kim khí của tự nhiên nhất.
Khi một luồng kim khí đập vào thành mộ, nó sẽ chạy xung quanh thân mộ và được hấp thụ vào trong chứ không bị phản xạ ra như những loại mộ khác.

Do vậy, xây mộ hình tròn ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ còn có sự hớp lý về phong thủy. Quý khách hàng có nhu cầu mua lăng mộ đá xanh hình tròn, hoặc đặt làm theo yêu cầu hãy liên hệ với cơ sở chúng tôi.

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email : langdamynghe@gmail.com

Trân trọng cảm ơn !

04/06/2016 | Lượt xem : 177

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122