Các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại Hà Nội

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An là một trong những đơn vị chế tác và cung cấp ra thị trường các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp được chế tác tinh xảo từ đá xanh, đá trắng, đá granit…qua bàn tay tài hoa của người thợ làm đá đã tạo ra những tác phẩm đẹp tinh tế mang giá trị văn hóa truyền thống dân tộc.

nghe-nhan-lang-da-my-nghe-ninh-van-ninh-binh

Hà Nội thủ đô ngàn năm văn hiến với lịch sử phát triển hình thành cùng đất nước với vô vàn những nét đẹp, văn hóa đặc trưng của miền đất kinh kỳ. Là một trong những thành phố phát triển nhất nhì trong cả nước, nhu cầu sử dụng đa dạng các sản phẩm trong đó có đá mỹ nghệ – một trong những sản phẩm duy trì và phát triển nét đẹp trong văn hóa của người Việt với hoa văn chạm trổ chủ yếu là rồng, phượng, mây, núi, tranh tứ quý…đều là hình ảnh tâm linh mang niềm tin lớn của người Việt xưa và nay.

products-in-non-nuoc-stone-carving-village-785

Các sản phẩm đá mỹ nghệ có thể được dùng trong trang trí nhà cửa, văn hóa thờ cúng, đền chùa…được công ty bán tại Hà Nội:

Trang trí nhà cửa: Các gia đình thường sử dụng tượng các vật linh thiêng bằng đá, hòn non bộ, tượng đá hay những lộc bình được chế tác tinh xảo từ đá tạo nên nét đẹp mạnh mẽ, hoang vu của núi rừng vào nhà.

sutu2-e3f67

Văn hóa thờ cúng: Nhiều sản phẩm chế tác từ đá được sử dụng trong văn hóa thờ cúng như lư hương đá, lăng mộ đá, cây hương đá…có độ bền cao, họa tiết chạm trổ tinh tế mang đến sự sang trọng, linh thiêng.

Đền chùa: Công ty chúng tôi có các sản phẩm như lư hương đá, lan can đá, tượng đá…được những người thợ giỏi nhất tạo nên. Thiết kế đẹp, hoa văn chạm trổ tinh tế, đường nét phóng khoáng gần gũi với thiên nhiên kết hợp sự mộc mạc của các phiến đá cho hình ảnh ngôi chùa uy nghiêm, tĩnh lặng cần thiết.

Quý khách hàng ở tại Hà Nội và trên toàn quốc có nhu cầu mua các sản phẩm đá mỹ nghệ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0962.600.122

Email : langdamynghe@gmail.com

19/08/2016 | Lượt xem : 395

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122