Các yếu tố quyết định đến độ bền của các hạng mục lăng mộ đá

Công trình lăng mộ đá là một công trình hết sức quan trọng và có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Một khu lăng mộ đá đẹp sẽ giúp cho linh hồn của những người đã khuất được an nghỉ và con cháu từ đấy cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và làm ăn kinh doanh. Ngoài muốn cho ông bà, tổ tiên và những người đã khuất có một nơi an nghỉ về cõi vình hằng thì việc xây lăng mộ bằng đá cho tổ tiên còn giúp cho công trình tâm linh này luôn được bền vững và có tĩnh thẩm mỹ cao hơn. Những khu lăng mộ đá thường được xây dựng ở nơi gò cao, bãi đất trống nên khi xây dựng công trình này bằng những nguyên liệu đơn giản thì sẽ dễ bị hư hỏng và ảnh hưởng đến xương cốt cũng như sự an nghỉ của người đã khuất và ảnh hưởng đến sự may mắn của con cháu. Bởi vậy yếu tố bền vững là yếu tố vô cùng quan trọng trong hạng mục lăng mộ.

lăng mộ đá
lăng mộ đá

Hiện nay mộ đá được đánh lá là hạng mục có độ bền vững cao và lâu nhất, tuy nhiên đá cũng có nhiều loại đá và không phải loại đá nào cũng phù hợp và đảm bảo được độ bền cho các hạng mục và công trình. Bởi vậy quý khách hàng không nên tham rẻ mà lựa chọn những loại đá kém chất lượng về để  chế tác và xây dựng lăng mộ. Bởi một khi công trình xuống cấp việc tu sửa và xây mới còn khiến quý khách tốn kém hơn và cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và may mắn trong làm ăn kinh doanh.

d1

 

Hiện nay có 3 loại đá phù hợp để làm lăng mộ là đá hoa cương, đá tráng và đá xanh, tuy nhiên đá trắng và đá hoa cương là những loại đá cao cấp và phải nhập khẩu, bởi vậy giá thành của những hạng mục làm tư hai loại đá này cũng cao hơn. Bởi vậy đá xanh vẫn là lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng, với ưu điểm là độ bền cao, màu sắc hợp với phong  thủy mộ phần, dễ chạm khắc, chịu được nhiệt độ cao, không thâm nước….nên khi chế tác các hạng mục lăng mộ làm từ đá xanh khách hãng sẽ có những công trình bền đẹp và chất lượng theo thời gian. Đá xanh hiện nay được khai thác chủ yếu từ mở đá Thanh Hóa và Ninh Bình, là hai tỉnh có nguồn cung cấp đẫnh đồi dào và chất lượng tuyệt hảo đối với khu vực phia Bắc.

q3

Độ bền của các hạng mục mộ đá ngoài dựa vào yếu tố nguyên liệu thì lựa chọn công ty chế tác cũng như xây dựng và lắp ghép hạng mục cũng vô cùng quan trọng. Đối với những cơ sở có tay nghề cao, tính thẩm mỹ và sáng tạo tốt sẽ khiến cho các hạng mục trở nên đẹp và tinh xảo hơn. Ngoài ra đối với khu lăng mộ hoàn chỉnh thì những hạng mục về đồ thờ đá như: lư hương đá, bàn lễ đá, cây hương đá hay những hạng mục phong thủy trang trí như lan can đá và cuốn thư đá cũng cần được làm từ nguyên liệu đá xanh khối để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cho toàn bộ công trình,

SANYO DIGITAL CAMERA
SANYO DIGITAL CAMERA

Để có những công trình lăng mộ đá đẹp nhất làm nơi an nghỉ cho tổ tiên quý khách hãy đến ngay với công ty đã mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi. Với chuyên gia phong thủy và các nghệ nhân khéo léo và lành nghề sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về những công trình tâm linh của gia đình mình. Để đặt hàng cũng như tư vấn phong thủy quý khách vui lòng gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: 0962.600.122.

 

22/03/2016 | Lượt xem : 117

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122