Có nên làm mộ đá ?

Có nhiều khách hàng nhờ chúng tôi tư vấn có nên làm lăng mộ bằng đá hay không? Chúng tôi xin trả lời quý khách hàng là “nên” bởi vì những lý do sau :

1/ Về mặt tâm linh: thì mộ phần là nơi an nghỉ ngàn năm của người đã khuất. Chính vì vậy mà các thầy phong thủy thường hay khuyên không nên động đến phần mộ trừ trường hợp bất khả kháng bắt buộc phải thay đổi, di chuyển. Nếu đã yên vị tại một địa điểm cố định rồi thì gia đình nên tính đến phương án làm mộ kiên cố và vĩnh viễn cho người đã khuất.

Nếu sử dụng dạng mộ xây, hay ốp đá, thì theo thời gian, ngôi mộ sẽ xuống cấp và phải tu sửa, chưa nói đến việc tu sửa làm tăng chi phí mà việc tu sửa làm ảnh hưởng đến việc an nghỉ của người đã khuất. Vì vậy chỉ nên làm một lần, tu sửa một lần cho con cháu muôn đời sau.

Sử dụng mộ đá thì việc mưa nắng theo thời gian không ảnh hưởng đến chất lượng ngôi mộ, thập chí để lâu nhìn có nét cổ kích còn đẹp hơn lúc mới lắp đặt.

2/ Về chi phí : hiện nay thì có rất nhiều cơ sở đá mọc ra, việc cạnh tranh cũng cao vì vậy giá mộ đá hiện nay đã giảm nhiều, chi phí làm một ngôi mộ bằng đá đơn giản chỉ 5, 6 triệu, nếu dạng mộ nhỏ như mộ liệt sỹ thì chỉ 2 đến 3 triệu một ngôi mộ. Tất nhiên là mộ đá thì sẽ đắt hơn các vật liệu khác, nhưng nếu xét về góc độ không phải tu bổ hàng năm và góc độ vĩnh cửu thì mộ đá là lựa chọn hợp lý nhất

3/ Về mặt thẩm mỹ : Quý khách tham khảo nhiều mẫu mộ trên website chúng tôi chắc quý khách cũng có cách đánh giá về mặt thẩm mỹ của mộ đá so với mộ xây, mộ ốp đá. Mộ đá được chạm khắc hoa văn tinh xảo đẹp mắt chắc chắn sẽ nổi bật hơn các loại mộ khác nếu đặt cạnh nhau.

Một vài mẫu mộ đẹp quý khách tham khảo:

02/11/2015 | Lượt xem : 406

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122