Công ty bán lăng mộ đá tại Thái Bình

Công ty bán lăng mộ đá tại Thái Bình – Công ty đá mỹ nghệ Bảo An là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tác và cung cấp đá mỹ nghệ trên thị trường toàn quốc hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này lại được đặt nền móng tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình là một làng nghề nổi tiếng với vô số các công trình đá mỹ nghệ nổi tiếng trong cả nước. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao luôn sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Không chỉ bán lăng mộ đá tại Thái Bình và các tỉnh thành ở phía bắc với số lượng lớn mà chúng tôi còn lắp đặt hoàn thiện các công trình khu lăng mộ đá ở các tỉnh miền trung, miền nam như Huế, Đà Nẵng, TP HCM…Luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng và người dân quanh vùng bởi công trình sau hoàn thiện đẹp ngoài mong đợi của khách hàng.

Đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, Công ty đá mỹ nghệ Bảo An đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và giao cho trọng tránh lớn trong việc xây dựng lắp đặt nơi an nghỉ linh thiêng cho những người đã khuất trong gia đình khách hàng.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một công trình khu lăng mộ đa tại Thái Bình tiêu biểu mà Bảo An đã lắp đặt và hoàn thiện trong năm 2015 để quý khách hàng và các bạn tham khảo:

Khu lăng mộ khá hoành tráng và quy mô với diện tích rộng được đội ngũ kỹ thuật thiết kế theo chuẩn kích thước phong thủy và có đầy đủ các vật phẩm thờ bằng đá bên trong khu lăng mộ. Khu lăng mộ đá tại Thái Bình sau khi hoàn thiện nhận được vô số lời khen ngợi và nhiều gia đình đều mong muốn có thể xây dựng cho ông bà tổ tiên một nơi an nghỉ hoàng tráng như vậy.

lăng mộ đá tại thái bình

Khu lăng mộ đá được xây dựng trong khu đất hình chữ nhật với cổng tam quan được đặt đối diện lăng thờ đá chính, lan can đá chế tác dáng thông phong với các họa tiết hoa văn đơn giản mây, lá và hoa sen trên đầu các cột đá…

lăng mộ đá tại thái bình

Toàn bộ khu lăng mộ đá đều sử dụng đá xanh nguyên khối Thanh Hóa, phần nền cũng được lát bằng đá tự nhiên với nền móng tôn cao tạo sự uy nghi và nổi bật hơn hẳn so với các công trình mộ xây nhiều màu sắc bên cạnh.

lăng mộ đá tại thái bình

Khu lăng mộ đá được đầu tư kỹ lưỡng không chỉ thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu với người đã khuất mà còn thể hiện sự hưng thịnh và như lòng biết ơn những người đi trước đã gây dựng những bước đi đầu tiên cho đời sau được sống cuộc sống đầy đủ sung túc, hạnh phúc. Quý khách hàng và các ban có nhu cầu tư vấn, thiết kế và xây dựng lắp đặt khu lăng mộ đá, mộ đá vui lòng liên hệ ngay, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp 24/7:

Thông tin liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: Langdamynghe@gmail.com

18/11/2016 | Lượt xem : 323

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122