Công ty chuyên thi công lắp đặt lăng mộ đá tại Hải Phòng

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chế tác và điêu khắc đá mỹ nghệ tại Ninh Vân, Ninh Bình một làng nghề với hơn 400 năm tuổi đời. Được khách hàng tin tưởng và giao cho nhiệm vụ quan trọng khi xây dựng và lắp đặt khu an nghỉ cho tổ tiên ông bà của gia đình họ, chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả tâm huyết và lòng yêu nghề từ xa xưa cha ông truyền lại.

Công ty có trụ sở đặt tai làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình với hơn 50 nghệ nhân có tay nghề luôn làm việc trong tinh thần tốt nhất để tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật từ đá như tượng đá, non bộ, lăng mộ đá, lư hương đá, lan can đá, chân tảng đá…Chúng tôi có đầy đủ mọi trang thiết bị cùng đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng nhận chế tác sản phẩm lăng mộ đá theo yêu cầu của quý khách, lắp đặt và thi công hoàn thiện cho khách hàng trên toàn quốc.

Năm 2014, Công ty có nhận thi công lắp đặt khu lăng mộ đá tại Hải Phòng cho gia đình anh Thịnh. Khu lăng mộ khá lớn với đầy đủ các vật phẩm như cuốn thư đá đặt ở cổng, lan can đá, lăng thờ đá, mộ đá đẹp Ninh Bình…tất cả đều được làm theo yêu cầu riêng của gia đình và gấp rút hoàn thiện trong thời gian giáp tết. Những người thợ làm việc bằng tất cả tâm huyết để hoàn thiện khu lăng mộ sớm nhất đảm bảo theo tiến độ cũng như mong muốn gia đình an tâm, người nằm dưới mộ có một ngôi nhà thật đẹp, hoành tráng và kiên cố khi năm mới đến.

Những hình ảnh về khu lăng mộ đá tại Hải Phòng của gia đình anh Thịnh:

khu-lang-mo-da-tai-hai-phong-1

Khu lăng mộ đá đẹp sau khi hoàn thiện khang trang nổi bật giữa khu nghĩa trang.

khu-lang-mo-da-tai-hai-phong-2

khu-lang-mo-da-tai-hai-phong-3

Thợ lắp đặt đang đẩy mạnh thi công cho hoàn thiện kịp thời gian tết đang đến gần…

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt hoặc mua các sản phẩm đá mỹ nghệ vui lòng liên hệ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: Langdamynghe@gmail.com

10/09/2016 | Lượt xem : 195

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122