Địa chỉ bán lăng mộ đá rẻ đẹp ở Hà Nội

Hà Nội là địa phương được biết đến với nhiều nét văn hóa cùng các di tích lịch sử từ rất lâu đời để lại trong đó có các di tích được làm bằng đá tại các khu đình chùa, khu di tích lịch sử…Các sản phẩm đá mỹ nghệ chế tác xuất hiện nhiều với các sản phẩm như lư hương đá, lan can đá, tượng đá, rồng đá, sư tử đá. Ngày nay, sản phẩm được chế tác từ đá mỹ nghệ vẫn được người dân sử dụng nhiều là tượng đá, sư tử đá, hòn non bộ …được dùng ở các gia đình và cả sản phẩm lăng mộ đá cũng được nhiều người mua thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đời sau với tổ tiên, với những người đã khuất là sản phẩm lăng mộ đá.

q3

Lăng mộ đá với nhiều ưu điểm như được làm từ đá xanh nguyên khối nên có độ bền cao với thời gian cùng các đường chạm khắc tinh tế như tranh cổ, hình rồng, phượng, vân mây…được thiết kế và chế tác trở thành tác phẩm đệp và đương nhiên không bao giờ xuất hiện chiếc thứ hai giống hệt như vậy bởi đây là sản phẩm thủ công được làm từ bàn tay khéo léo của những người lạ.

mo-da-hinh-tron-dep

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An là công ty có truyền thống lâu đời trong việc chế tác và xây dựng lăng mộ đá, đội ngũ thợ lành nghề đủ tiêu chuẩn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi có cơ sở chính tại Ninh Bình nhưng công ty có đầy đủ phương tiện vận chuyển, máy móc thi công tại các công trình ngoại tỉnh đặc biệt là Hà Nội.

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu mua lăng mộ đá đừng ngại ngùng xin hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoai : 0962 600 122 để được tư vấn hoặc có thể gửi mail về địa chỉ : langdamynghe@gmail.com chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian nhanh nhất.

29/06/2016 | Lượt xem : 294

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122