Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Bắc Ninh uy tín

Hiện nay, ở Việt Nam có nhiều cơ sở cung cấp lăng mộ đá nhưng nổi tiếng về chất lượng đá và mẫu mã đa dạng là lăng mộ đá Ninh Bìnhlăng mộ đá Thanh Hóa. Vậy khách hàng ở những địa điểm khác làm sao để mua được các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp và chất lượng như ở Ninh Bình và Thanh Hóa.

khu lăng mộ đá tại bắc ninh
Khu lăng mộ đá tại Bắc Ninh

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An – là cở sở sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ như lăng mộ đá, lư hương đá, cuốn thư đá, đỉnh hương bằng đá, lan can đá…uy tín với giá thành rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Với trụ sở công ty đặt tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình là một trong những cái nôi của nghề đá Việt Nam, chúng tôi cung cấp và thi công lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc. Cũng là địa chỉ bán lăng mộ đá tại Bắc Ninh uy tín với nhiều công trình đã thi công lắp đặt như khu lăng mộ đá của gia đình anh Thái, thi công lắp đặt lan can đá cho UBNN xã Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh…

Lan can đá tại bắc Ninh
Lắp đặt lan can đá cho UBNN xã Yên Phong, Bắc Ninh

Lý do khách hàng tại Bắc Ninh nên mua lăng mộ đá Bảo An:

1/ Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, chế tác và thi công lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và cơ sở vật chất chuyên nghiệp nhất để thi công hoàn thiện khu lăng mộ đá cho gia đình bạn được ưng ý nhất.

2/ Đã thi công lắp đặt nhiều các công trình lăng mộ đá tại Bắc Ninh, quen với địa hình, chất đất và đường sá đi lại thi công. Sẽ triển khai công trình của khách hàng hiệu quả mà không gặp nhiều bỡ ngỡ do lần đầu lắp đặt tại địa chỉ xa công ty.

3/ Chất lượng sản phẩm đảm bảo: chúng tôi mua đá nguyên liệu tại vựa đá xanh nguyên khối Ninh Bình, Thanh Hóa với chất đá loại 1 đảm bảo vân đá đẹp, độ cứng bền cao với thời gian, nghệ nhân chế tác nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp sản xuất nên hoa văn mẫu mã đa dạng, đường nét mềm mại hơn.

4/ Công ty luôn có sẵn hàng trăm các mẫu lăng mộ đá Ninh Bình, lan can đá, cuốn thư đá…để quý khách hàng tham khảo và chọn mua trực tiếp tại công ty một cách nhanh chóng.

5/ Có đội ngủ kỹ sư thiết kế và tư vấn sản phẩm chuẩn phong thủy theo yêu cầu của khách hàng.

6/ Là cơ sở uy tín và áp dụng máy móc chuyên nghiệp vào sản xuất thi công lắp đặt giúp hạ giá thành sản phẩm. Bởi vậy, khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với các cơ sở mới thành lập.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đón tiếp quý khách hàng 24/7, khách hàng cần tư vấn hoặc có thắc mắc về sản phẩm, phong thủy lăng mộ hãy gửi ngay câu hỏi về hòm thư Langdamynghe@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 0962 600 122 để được tư vấn trực tiếp.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc!

23/09/2016 | Lượt xem : 346

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122