Địa chỉ bán lăng mộ đá xanh giá rẻ, uy tín

Mộ đá giá rẻ một sản phẩm được khách hàng quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay, vào dịp cuối năm nhiều gia đình đều muốn sửa lại mộ phần cũng như xây dựng các phần mộ cho người thân đã mất. Hiện nay, sản phẩm lăng mộ đá được sử dụng rộng rãi tại các khu nghĩa trang bởi sự sang trọng, tinh tế và độ bền cao với thời gian mà giá thành đã rẻ hơn rất nhiều so với những năm trước đây do được áp dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác và vận chuyển lắp đặt.

Cơ sở bán lăng mộ đá xanh giá rẻ, uy tín, chất lượng

Địa chỉ bán lăng mộ đá xanh giá rẻ trên thị trường hiện nay và cũng là một trong những cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao đó là Công ty đá mỹ nghệ Bảo An. Là công ty chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân tay nghề cao cùng hệ thống nhà xưởng, máy móc thiết bị hỗ trợ được đầu tư mạnh mẽ, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm mẫu mộ đá đẹp, lư hương đá, cây hương đá…và rất nhiều các sản phẩm đá mỹ nghệ khác với mẫu mã đẹp nhất, đảm bảo chất lượng cùng giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

lăng mộ đá Ninh Bình
lăng mộ đá ninh bình

Lăng mộ đá xanh là gì? là sản phẩm được chế tác từ đá xanh nguyên khối khai thác từ vùng núi đá vôi Ninh Bình, Thanh Hóa. Một trong những loại đá có vân và màu sắc đẹp, sang trọng giá thành lại phải chăng nên được nhiều khách hàng trong cả nước lựa chọn làm nơi thờ cúng, an nghỉ cho ông bà tổ tiên. Các sản phẩm được chế tác từ đá xanh đang có tại Công ty đá mỹ nghệ Bảo An bao gồm: lăng mộ, lăng thờ, lư hương, bàn lễ đá, cây hương, cổng tam quan, cuốn thư, tượng đá, chân tảng đá là các sản phẩm chủ đạo ngoài ra chúng tôi còn nhận chế tác, thi công lắp đặt nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp khác phục vụ nhu cầu khách hàng trong cả nước.

Giá lăng mộ đá phụ thuộc vào các yếu tố nào? có nhiều yếu tố tác động tạo nên tổng thể giá thành một khu lăng mộ đá hay một sản phẩm chế tác từ đá bao gồm kích thước, thiết kế phức tạp hay đơn giản, hoa văn trang trí trên bề mặt sản phẩm, còn có thêm chi phí lắp đặt vận chuyển nếu khách hàng ở xa có yêu cầu công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Địa chỉ bán lăng mộ đá xanh giá rẻ? Công ty đá mỹ nghệ Bảo An cơ sở sản xuất và lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ, đồ thờ đá cao cấp với giá thành cực rẻ trên toàn quốc. Trụ sở công ty đặt tại làng nghề đá hơn 400 năm tuổi Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình với rất nhiều các mẫu sản phẩm đa dạng từ mẫu mã tới kích thước phù hợp nhu cầu của quý khách hàng. Luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/7 và trên toàn quốc mọi dịch vụ từ chế tác theo yêu cầu cho tới khảo sát địa hình, nền đất để lắp đặt hoàn thiện.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: Langdamynghe@gmail.com

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

06/12/2016 | Lượt xem : 194

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122