Giá tượng đá mỹ nghệ – Tượng đá đẹp Ninh Bình

Giá tượng đá là yếu tố thường được người mua bỏ qua bởi quan niệm khi mua đồ thờ cúng linh thiêng thì không nên quan tâm đến giá cả và đặc biệt là việc mặc cả lại càng không nên. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bất kỳ sản phẩm nào cũng đều được bán công khai và giá cả cũng cần phải minh bạch để khách hàng có thể dễ dàng so sánh lựa chọn.

Không riêng gì tượng phật, tượng thờ…mà các sản phẩm mang giá trị tâm linh thì người Việt Nam chúng ta đều không dám trả giá vì sợ mất thiêng. Để tránh gặp phải những trường hợp tiến thoái lưỡng nan chúng ta nên tìm hiểu giá thành trước khi quyết định mua bằng cách liên hệ qua website, số điện thoại, email…

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng các hạng mục sản phẩm từ đá mỹ nghệ như lăng mộ đá, cây hương đá, lư hương đá, cuốn thư đá, lan can đá…tư vấn nhiệt tình 24/7 khi các bạn gọi đến số Hotline: 0962 600 122

Một số mẫu tượng đá mỹ nghệ đã và đang được công ty cung cấp tới đông đảo quý khách hàng trong cả nước:

tuong quan am bo tat 14

Tượng phật quan âm – Sản phẩm được chế tác từ đá trắng nguyên khối qua bàn tay những người thợ lành nghề để cho ra các sản phẩm tinh tế từ đường nét khuôn mặt tới sự mềm mại uyển chuyển của tà áo.

tuong quan am bo tat 4

Tượng đức mẹ đồng trinh

tuong di lac da 6

Tượng di lặc – Nét tươi vui hồn hậu cùng sức khỏe đã hiện hữu trên gương mặt bức tượng. Thờ tượng phật di lặc với mong muốn sự vui vẻ, lạc quan và may mắn trong gia đình.

tuong phat da 6

Tượng phật đá – Được chế tác từ đá trắng nguyên khối

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, đặt hàng và hỏi giá thành từng sản phẩm với kích thước cụ thể vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An

ĐC: làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122 – Email: Langdamynghe@gmail.com

22/03/2017 | Lượt xem : 439

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122