Hạc đá đẹp – Mẫu hạc đá mỹ nghệ điêu khắc thủ công

Chim hạc là một trong những loài chim quý hiếm được người Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung xem như một loài chim linh thiêng với nhiều phẩm chất cao quý của một người quân tử, thanh cao và được tôn lên hàng NHẤT PHẨM ĐIỂU.

chim-hac-dep

Chim hạc thường được đặt ở ban thờ, nhà thờ hay các khu đền chùa với biểu tượng của loài chim linh thiêng. Được xem như một vật phẩm thờ không thể thiếu, chim hạc chủ yếu chế tác từ đồng với kích thước nhỏ phù hợp đặt ở ban thờ của các gia đình. Nhưng để chế tác được một bức tượng hạc từ đồng nguyên chất sẽ rất tốn kém và chi phí không hề nhỏ, một nguyên liệu khác được sử dụng thay thế nhưng không kém phần tinh tế và mang nét đẹp tự nhiên mộc mạc đó là đá nguyên khối.

Hạc đá thường được chế tác từ đá xanh, đá trắng nguyên khối với kích thước lớn hơn nhiều so với hạc đồng để có thể đặt ở hai bên ban thờ lớn. Những khối đá nguyên sau khi khai thác về qua bàn tay tài hoa và tinh tế của người thợ điêu khắc đá mỹ nghệ hạc đá sẽ được hình thành sau thời gian khá dài, cầu kỳ tỷ mỉ để chim hạc có thần thái thanh cao của loài thiên điểu.

Một số mẫu hạc đá đẹp mời quý khách hàng và các bạn tham khảo:

hac tho da 03

hac tho da 04

hac tho da 05

hac tho da 02

Quý khách hàng có nhu cầu mua hạc đá vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0962.600.122

Email : langdamynghe@gmail.com