Lan can đá đẹp cho những công trình bền mãi với thời gian

Lan can đá từ xưa tới nay luôn được gắn liền với những công trình tồn tại mãi với thời gian như đình, chùa, khu di tích lịch sử…với những bức tường đá được chạm trổ tinh tế và bền đẹp.

Đá nguyên khối là nguyên liệu tự nhiên được dùng làm lan can đá, từ những khối đá lớn qua bàn tay người thợ làm đá sẽ được cắt, xẻ và chạm trổ thành những họa tiết hoa văn theo yêu cầu của khách hàng. Đá nguyên liệu cũng có nhiều loại khác nhau với giá thành và màu sắc để lựa chọn như đá xanh, đá trắng, đá xám…để khách hàng lựa chọn tủy theo sở thích và yêu cầu của từng công trình xây dựng.

Công trình lan can đá tại chùa Bái Đính – Ninh Bình được xem là một sản phẩm kiệt tác của nghệ thuật làm đá với những đường nét mạnh mẽ nhưng đậm chất cổ kính và văn hóa Á Đông. Hai dải lan can đá là lối dẫn vào cổng chùa uy nghi được tạc bằng đá nguyên khối được xem là biểu tượng của ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á này.

Lan can đá tại chùa Bái Đính, Ninh Bình
Lan can đá tại chùa Bái Đính, Ninh Bình

Côn Sơn suối chảy rì rầm

Ta nghe như tiếng đàn cầm bên tai

Usym4uz

Lời thơ của Nguyễn Trãi vẫn còn văng vẳng với mỗi chúng ta và những ai lên tham quan khu di tích Côn Sơn, Kiếp Bạc và đền thờ Chu Văn An.

Chứng kiến những công trình bằng đá với đường bao quanh là những lan can đá được các nghệ nhân khắc họa lên đó là đường nét hoa văn mang văn hóa dân tộc.

chu-van-an

Đền thờ Chu Văn An với cuốn thư đá được chạm khắc tinh tế với đá xanh nguyên khối đặt ngay giữa lối vào đền. Hai bên là lan can đá được thiết kế đơn giản, tinh tế như chính thầy giáo Chu Văn An người thầy đã đi vào sử sách cùng đất nước.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế và mua các sản phẩm lan can đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá…vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0962.600.122

Email : langdamynghe@gmail.com

05/06/2016 | Lượt xem : 209

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122