Lăng mộ đá đẹp – Mẫu lăng mộ đá mới nhất

Hiện nay, với khoa học công nghệ phát triển cùng rất nhiều những thay đổi trong quan niệm sống cũng như các phong tục tập quán của ngườ Việt Nam chúng ta. Trong đó có các sản phẩm lăng mộ đá, với sự trợ giúp của máy móc và thiết bị hiện đại các sản phẩm lăng mộ đá được tạo ra ngày càng đẹp và tinh xảo hơn, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với trước đây.

image_2lfapqq2gf10h

Là sản phẩm gần như được làm thủ công bởi bàn tay của những người thợ cùng sự hỗ trợ nhỏ từ phía máy cắt đá, máy mài để giúp người thợ làm đá bớt vất vả hơn, sản phẩm làm ra cũng nhẵn mịn và rút ngắn thời gian chế tác sản phẩm.

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp, thiết kế mới được nhiều khách hàng lựa chọn để làm nơi yên nghỉ cho người đã khuất trong gia đình bởi sự tinh tế trong từng đường nét họa tiết  hoa văn chạm trổ trên bề mặt lăng. Ngoài sản phẩm lăng mộ đá, công ty TNHH Bảo An còn có rất nhiều các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như cuốn thư đá, lan can đá, tượng đá, lư hương đá…tất cả đều được làm ra bởi bàn tay tài hoa của những người thợ làm đá lành nghề và giàu kinh nghiệm.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế và lắp đặt các khu lăng mộ đá, hòn tiểu cảnh vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 092 600 122

Email: langdamynghe.com