Lăng mộ đá Ninh Bình có ưu điểm gì?

Khi nhắc đến đá mỹ nghệ hầu hết mọi người đều nhắc tới làng đá mỹ nghệ Ninh Bình với truyền thống làm nghề từ lâu đời. Có rất nhiều các tác phẩm được chế tác từ đá có giá trị nghệ thuật và văn hóa truyền thống cao được nhiều người sưu tầm lưu giữ. Và cũng có rất nhiều những sản phẩm được làm từ đá qua bàn tay của những người thợ, người nghệ nhân làm đá tạo nên tiêu biểu là sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm mái nhà yên nghỉ cho người thân đã khuất trong gia đình.

lang-mo-da-ninh-binh

Lăng mộ đá được làm từ đá khối, qua sự trợ giúp của máy móc và kinh nghiệm những người thợ làm đá đã điêu khắc và tạo nên những mái vòm, mái cong, bia đá cho phần lăng mộ với những họa tiết, hoa văn tinh tế phù hợp với văn hóa của người Việt ở nơi an nghỉ cuối cùng.

Lăng mộ đá Ninh Bình có những ưu điểm sau:

– Được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên khai thác từ các mỏ đá nguyên khối nên lăng mộ đá ở đây có độ bền vĩnh cửu với thời gian, màu sắc tự nhiên của đá qua quá trình rêu phong của tự nhiên giúp cho ngôi mộ mang vẻ đẹp cổ kính, linh thiêng.

– Là làng nghề có tuổi đời từ rất lâu, qua những kinh nghiệm tích lũy từ nhiều đời để lại những người thợ đá có thể tạo nên những hoa văn tinh xảo nhất, khó nhất mà khách hàng yêu cầu.

– Đến với cơ sở đá mỹ nghệ Bảo An, chúng tôi không chỉ nhận thiết kế, làm sản phẩm mà còn vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc. Với nhiều sản phẩm khác như lư hương, lan can đá, cuốn thư, chân đá tảng…giúp người dùng có thể chọn lựa để có được toàn bộ khu mộ thờ tổ tiên đẹp, hoành tráng và linh thiêng nhất.

– Giá cả phải chăng: khi đến với cơ sở chế tác đá Bảo An – Ninh Bình bạn chỉ cần nói yêu cầu, chúng tôi sẽ có đội ngủ thợ lành nghề khảo sát địa hình, thiết kế bàn bạc để đưa ra cho bạn phương án tốt nhất với chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Có rât nhiều các gia đình đã lựa chọn lăng mộ đá thay vì xây khu lăng mộ như truyền thống để tạo nên khu quần thể mộ dành cho tổ tiên, dòng họ bởi ở mộ đá có các ưu điểm như bên trên chúng tôi đã giới thiệu. Nếu bạn cần tư vấn để có một khu lăng mộ đá đẹp, tinh tế và bền mãi

27/05/2016 | Lượt xem : 204

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122