Lăng mộ đá Ninh Bình đẹp giá rẻ

Khách hàng thường phân vân không biết có nên sử dụng lăng mộ đá hay không? Mua ở đâu và chất lượng ở đâu tốt hơn, rẻ hơn…

Lăng mộ đá Ninh Bình là sản phẩm chủ yếu của làng nghề Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Một trong những làng nghề nổi tiếng với công việc làm đá mỹ nghệ từ lâu đời. Khách hàng đến với làng nghề Ninh Vân nói chung và cơ sở đá mỹ nghệ Bảo An nói riêng, các bạn sẽ được sự tư vấn và chỉ dẫn nhiệt tình của những người nơi đây làm sao để có được khu lăng mộ cũng như các sản phẩm chế tác từ đá đẹp, ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất.

lang-mo-da-ninh-binh

Khu lăng mộ đá đã được lắp đặt hoàn thiện tại Thái Bình.

Lăng mộ đá ở đây thường được chế tác từ đá xanh và đá trắng nguyên khối có nguồn gốc từ các vùng núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa và Nghệ An. Là những vùng núi đá vôi trầm tích có tuổi đời cao nên chất lượng đá ở đây khá tốt với độ cứng, bền và không phai màu qua thời gian.

Về chi phí các sản phẩm được làm từ đá Ninh Bình sẽ rẻ nhất bởi không tốn nhiều công vận chuyển và chi phí khai thác, di chuyển đường xa. Tuy nhiên, nếu yêu cầu đá hoa cương hãy một số loại đá cao cấp thì cần lấy nguồn nguyên liệu ở Nghệ An nên chi phí, giá thành sẽ cao hơn đôi chút.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt lăng mộ đá cho gia đình, dòng họ xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: Làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122