Lắp đặt lăng mộ đá tại Phú Thọ cho gia đình anh Đào

Công ty Đá mỹ nghệ Bảo An là công ty chuyên sản xuất, chế tác và thi công lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ, công trình làm từ đá như khu lăng mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, cột đá…trên khắp các vùng miền của cả nước. Được đặt tại làng nghề Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình là một trong những làng nghề đá nổi tiếng khắp cả nước với hơn 400 năm hình thành và phát triển công ty Bảo An luôn phát huy những kinh nghiệm quý báu của cha ông truyền lại để phát huy và hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm hiện tại.

Không chỉ hoàn thiện hơn về mặt sản phẩm, tay nghề điêu khắc mà còn trong quy trình lắp đặt đảm bảo công trình hoàn thiện thật đẹp và đảm bảo về mặt chất lượng, phong thủy tới thẩm mỹ. Dưới đây là quá trình lắp đặt lăng mộ đá tại Phú Thọ cho gia đình anh Đào:

lang-mo-da-tai-phu-tho

Mộ đá hai đao dạng đao chạm trổ hình mây tinh xảo với kích thước 107 x 167cm đã được cố định hoàn thiện tại vị trí đã gia đình chọn.

lăng mộ đá tại phú thọ

Để lắp đặt được khu lăng mộ này kịp thời gian gia đình yêu cầu chúng tôi đã làm việc bằng tất cả lòng yêu nghề cũng như giữ chữ tín với khách hàng.

IMG_0159

IMG_0160

Lăng thờ cánh tại khu lăng mộ, đây là dạng lăng thờ cánh đế sập, đầu đao dạng đầu rồng với kích thước 320cm x 107cm.

Lăng thờ đá được chạm khắc bằng đá xanh Thanh Hóa với các phiến đá lớn, phiến đá lớn nhất là phần đao 1 của lăng thờ với kích thước 147 x 107 x 22 có trọng lượng vào khoảng 1 tấn.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An nhận thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu xem các mẫu mộ đá đẹp hay cần tư vấn, đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gọi lại sớm nhất cho các bạn. Đại chỉ và thông tin liên hệ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Đ/C : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

ĐT : 0962600122

Email: langdamynghe@gmail.com

18/05/2016 | Lượt xem : 360

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122