Lý do lăng mộ bằng đá được nhiều người lựa chọn

Lăng mộ đá được làm chủ yếu từ đá xanh khối trong tự nhiên, các loại đá này được khai thác phần lớn ở Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An. Với những khối đá xanh qua quá trình sản xuất với nhiều công đoạn khác nhau đã tạo ra các sản phẩm tốt nhất. Lăng mộ đá không chỉ có độ bền cao mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp

Lăng mộ đá có độ bền rất cao theo thời gian, lăng mộ được gia công với nhiều công đoạn nghiêm ngặc. Lăng mộ đá được là từ những khối đá xanh nguyên khối do đó có độ bền rất cao, không bị phai màu theo thời gian cũng những chịu được các va chạm mạnh. Đặc biệt lặng mộ được làm bằng đá xanh sẽ được bị bào mòn theo thời gian, cũng nhưng không chịu ảnh hưởng của các loại hóa chất.

lang-tho-da-17

Những sản phẩm được tạo ra đều có tính thẩm mỹ cao với những chi tiết hoa văn sắc nét và độc đáo. Với những chi tiết chạm khắc tinh tế tạo cho khu lăng mộ một sự sang trọng và hài hòa. Những chi tiết hoa văn vẫn phù hợp với văn hóa người Việt Nam không quá. Bên cạnh đó với chất liệu đá xanh các chi tiết hoa văn sẽ không bị mất màu theo thời gian mà vẫn giữ được màu nguyên bản.

Lăng mộ đá có độ bền vĩnh cửu không bị bào mòn theo thời gian mang lại sự trang trọng cho khu mộ. Giá thành sản phẩm cũng khá rẻ so với giá trị sử dụng của sản phẩm. Nếu bạn tiết kiệm xây các khu mộ bằng gạch hay xi măng thì vài năm cũng bị bào mòn theo thời gian khi đó tốn nhiều chi phí sử chữa. Những khi sử dụng sản phẩm lăng mộ đá thì bạn chỉ cần trả tiền một lần và không cần bao giờ phải sửa chữa.

Khi đặt lăng mộ đá bạn cũng nên chú ý về phong thủy cũng như nhu cầu sử dụng và vị trí địa lý của mình mà lựa chọn một sản phầm thích hợp. Do đó bạn nên chọn các mẫu lăng mộ đá phù hợp với phong thủy. Việc chọn lựa kiểu dáng lăng mộ cũng khá quan trọng, phải chọn lực kích thước hợp lý và không quá nhiều họa tiết.

Hiện nay trên thị trương có khá nhiều cơ sử sản xuất lăng mộ đá, nhưng làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ tin cậy cho khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều nghệ nhân các sản phẩm được tạo ra với chất lượng tốt và kiểu dáng sang trọng. Làng nghề chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý.

14/11/2015 | Lượt xem : 329

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122