Mẫu đỉnh hương bằng đá xanh nguyên khối

Đỉnh hương bằng đá hay còn gọi là lư hương đá, là vật phẩm được dùng trong văn hóa thờ cúng của người Việt. ĐỈnh hương thường được đặt ở sân đình, sân chùa hay nhà thờ họ với công dụng tạo ra hương thơm hoặc dùng để khách đến dâng hương tại các khu đình chùa.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu đỉnh hương bằng đá đẹp được chế tác gần như thủ công bởi bàn tay tài hoa và khéo léo của những người thợ làm đá. Nguyên liệu chủ yếu dùng trong chế tác lư hương là các khối đá xanh hoặc đá trắng được khai thác trực tiếp từ vùng núi đá vôi Ninh Bình, Thanh Hóa. Với lợi thế gần nguồn nguyên liệu, công ty lại được hình thành từ làng nghề làm đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình là một trong những cái nôi của nghề điêu khắc đá chúng tôi đã chế tác và lắp đặt hoàn thiện cho rất nhiều gia đình, cá nhân, tổ chức trong nước. Dưới đây là một số tác phẩm đỉnh hương bằng đá xanh nguyên khối đã được chế tác tại cơ sở Bảo An:

lu huong da 12

Đỉnh hương đá được chế tác và điêu khắc từ các khối đá xanh có kích thước phù hợp để lắp ghép thành một sản phẩm hoàn chỉnh…

gia-lu-huong-da

lu huong da 6

lu huong da 2

Lư hương đá thường được điêu khắc khá tỉ mỉ với những đường nét hoa văn tinh xảo do những người thợ làm đá giỏi nhất tại Công ty chúng tôi thực hiện. Thời gian để hoàn thiện một chiếc đỉnh hương bằng đá có thể là một tháng, 2 tháng, 3 tháng hay nhiều hơn thế nữa tùy thuộc vào sự công phu của những họa tiết điêu khắc và kích thước của chiếc lư hương đó. Quý khách hàng có nhu cầu mua nhanh có thể tới Công ty Bảo An để chọn lựa những mẫu có sẵn phù hợp hoặc đặt hàng sớm để có được sự tư vấn, thiết kế, chế tác hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0962.600.122

Email : langdamynghe@gmail.com

25/08/2016 | Lượt xem : 325

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122