Mẫu lăng mộ đẹp đơn giản – Mộ đá xanh Ninh Bình

Mẫu lăng mộ đẹp đơn giản

Càng về cuối năm lại càng có nhiều gia đình, dòng họ lên kế hoạch xây dựng và tu sửa lại lăng mộ cho người thân, tổ tiên đã khuất. Có rất nhiều câu hỏi cũng như yêu cầu từ khách hàng gửi về Công ty đá mỹ nghệ Bảo An về việc tham khảo một số mẫu lăng mộ đá đẹp đơn giản phù hợp xu hướng cuộc sống ngày càng đơn giản và hiện đại hơn và nhờ công ty tư vấn về kích thước, hướng mộ, thời gian có thể khởi công xây dựng…và rất nhiều các vấn đề khác.

Chúng tôi rất vui vì đã nhận được nhiều phản hồi và câu hỏi của các bạn, đừng ngần ngại hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo địa chỉ: Công ty đá mỹ nghệ Bảo An – Làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình – Email: Langdamynghe@gmail.com – SĐT: 0962 600 122. Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp nhanh nhất và đầy đủ nhất cho các bạn.

Dưới đây là một số mẫu lăng mộ đá đẹp mà Bảo An đang cung cấp và lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc:

mẫu mộ đá đẹp

Mẫu mộ đá xanh đẹp

mẫu lăng mộ đá đẹp

mộ đá hình tròn đẹp

rp_mo-banh-da-4.jpg

Rất nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp các bạn tham khảo: tại đây

Hiện nay, các mẫu lăng mộ đá tại Bảo An hầu hết được chế tác từ đá xanh nguyên khối ở Ninh Bình và Thanh Hóa. Là hai loại đá có nhiều ưu điểm như độ cứng cao, bề mặt bóng, màu đá và vân đá đẹp mà giá thành lại rẻ nên được khách hàng khắp nơi đón nhận. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại đá cao cấp hơn như đá trắng, đá vàng, đá hoa cương…vui lòng liên hệ tới công ty để được tư vấn và biết giá thành sản phẩm cho từng loại đá nguyên liệu.

Mẫu lăng mộ đẹp được đánh giá trên nhiều khía cạnh khác nhau để cả khách hàng cho tới các chuyên gia trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ đều đánh giá cao. Để các bạn vẫn có thể tự tìm hiểu và đánh giá một sản phẩm lăng mộ đá đẹp cần có những tiêu chí nào, công ty đá mỹ nghệ Bảo An xin đưa ra những yếu tố đánh giá sản phẩm như sau:

1/ Hình thức: Điều đầu tiên một sản phẩm điêu khắc được đánh giá là đẹp cần có vẻ đẹp thẩm mỹ, là tổng thể một sản phẩm cần phải cân xứng, các đường nét hoa văn mềm mại và phù hợp văn hóa dân tộc, vùng miền.

2/ Chất liệu: Sản phẩm hoàn hảo là sản phẩm đẹp từ trong ra ngoài, bởi vậy chất liệu làm nên sản phẩm đẹp cần được chọn lựa kỹ càng và có chất lượng tốt ví dụ nguồn hình thành đá từ các núi đá vôi nhiều năm tuổi có độ cứng, mềm, dẻo vừa phải, vân đá đẹp rõ ràng, màu đá tự nhiên thanh sáng…

3/ Kích thước: Các sản phẩm lăng mộ đá đẹp cần có kích thước chuẩn thước lỗ ban và phù hợp phong thủy mang những cung tốt trong số đo thước lỗ ban. Thông thường các sản phẩm thường có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp tuổi, mệnh của từng người.

4/ Chi tiết hoa văn: Các hoa văn chạm trổ trên lăng mộ cần tinh xảo và mềm mại, sẽ là rất khó khi tạo hình trên những khối đá cứng thô ráp nhưng làm được điều này các sản phẩm mới có thể được nhận xét là đẹp. Các hoa văn chạm trổ trên lăng mộ thường được làm theo các hoa văn trong văn hóa cổ của Việt Nam như mây, núi, hoa sen, tranh tứ quý…

5/ Hiện nay có nhiều mẫu lăng mộ đẹp và đơn giản mang các thiết kế hiện đại, sang trọng và phù hợp xu hướng phát triển của xã hội được nhiều khách hàng lựa chọn ngoài các mẫu truyền thống. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ công ty theo địa chỉ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0962.600.122

Email : langdamynghe@gmail.com