Mẫu long đình đá đẹp cho các khu lăng mộ

Khu lăng mộ đá là một quần thể khuôn viên được làm từ các sản phẩm chế tác từ đá mỹ nghệ như: cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, lăng thờ đá, mộ đá…Hầu hết nguyên vật liệu để làm nên một khuôn viên khu lăng mộ đá đẹp chủ yếu từ các loại đá xanh, đá trắng, đá hoa cương được trồng thêm một số loại cây, hoa để mang đến vẻ đẹp tổng thể của khu lăng mộ.

Ngoài thành phần chính là những ngôi mộ đá của những người đã khuất trong một gia đình, dòng họ thì lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá là một phần rất quan trọng để tạo nên vẻ uy nghi tráng lệ, là bộ mặt của toàn bộ khu lăng mộ đá.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An – là cơ sở tư vấn, chế tác và lắp đặt các sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình, lăng thờ đá, khu lăng mộ đá…theo yêu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu long đình đá đẹp phù hơp từng khu lăng mộ:

Lăng thờ đá là khu thờ chung của toàn bộ khu lăng mộ đá, thường được đặt ở giữa và cuối cùng từ cổng đi vào khu lăng mộ. Long đình đá có kích thước lớn nhất trong tổng thể toàn bộ khu lăng tạo nên vẻ uy nghi, tráng lệ, và là bộ mặt của gia đình dòng họ thể hiện qua khu lăng mộ.

Long đình đá có nhiều loại như hai mái, ba mái, loại không cánh và hai cánh, loại đế sập…phù hợp yêu cầu cũng như thiết kế của từng khu lăng mộ đá:

lang-tho-da-02

Mẫu lăng thờ đá không cánh hai mái được chế tác khá đẹp và công phu…

lang-tho-da-06

Lăng thờ đá hai cánh hoành tráng được đặt trong khu lăng mộ đá mà công ty đã lắp đặt cho dòng họ Ngô ở Hải Phòng.

lang-tho-da-21

Lăng thờ đá trắng tinh xảo được lắp đặt trong khu lăng mộ tại Thái Bình.

lăng mộ đá thái bình

Toàn bộ khu lăng mộ đá xanh kết hợp đá hoa cương được công ty chế tác và lắp đặt cho gia đình chị Nhung tại Kiến Xương, Thái Bình.

Còn rất nhiều các công trình tiêu biểu khác mà công ty chúng tôi đã tham gia thiết kế, chế tác và lắp đặt hoàn thiện trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0962.600.122

Email : langdamynghe@gmail.com

24/08/2016 | Lượt xem : 362

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122