Mẫu mộ đá đẹp – Mộ tròn đá xanh khối Ninh Bình

Mẫu mộ đá đẹp là vấn đề được quý khách hàng quan tâm hàng đầu khi đi chọn mua sản phẩm, tiếp theo là giá thành và các yếu tố phong thủy…

Một mẫu mộ đá đẹp cần đáp ứng đầy đủ một số yếu tố cả bên ngoài và bên trong của sản phẩm. Bên ngoài để được đánh giá là đẹp sản phẩm lăng mộ đá cần cân đối, vững chãi, hoa văn chạm trổ tinh tế mềm mại thể hiện được ý nghĩa mà mỗi đường nét hoa văn đó thể hiện. Bên trong sản phẩm cần quan tâm chính là chất đá nguyên liệu dùng để chế tác ra sản phẩm, đá đẹp là loại đá có độ tuổi vừa phải, mặt đá sau khi cắt ra mịn, đẹp, chắc chắn chứ không có nhiều lỗ rỗ nhỏ trên mặt đá, ngoài ra còn có vân đá và màu sắc của đá sao cho đồng đều, hài hòa làm toát lên vẻ sang trọng của một sản phẩm tâm linh cao cấp.

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay và được nhiều gia đình lựa chọn như mộ đá 3 mái, mộ bành đá và đặc biệt là mộ tròn đá….

Mộ đá 3 mái là nét đẹp của văn hóa xưa với thiết kế mái đình cong vút lên trời như mong muốn người đã khuất được lên thiên đường, bình an như nơi chốn đình chùa xưa kia…Ưu điểm của loại mộ đá này chính là sự sang trọng, uy nghiêm, nổi bật hơn hẳn các sản phẩm khác được đặt trong nghĩa trang. Trước đây, mộ đá chỉ được sử dụng cho những gia đình quý tộc mới có đủ chi phí để lắp đặt nhưng hiện nay do áp dụng khoa học công nghệ nên giá thành được hạ xuống và tiếp cận nhiều khách hàng hơn,

Nhược điểm của mẫu lăng mộ đá đẹp này chính là các đường chạm trổ khá tinh xảo với nhiều vị trí mỏng manh nên rất dễ bị sứt gãy do di chuyển, lắp đặt hay lực nặng tác động vào. Giá thành cao hơn đôi chút đối với các mẫu lăng mộ đá đơn giản khác.

Mộ tròn đá là sản phẩm tiếp theo được nhiều người quan tâm, với thiết kế đẹp lạ mắt so với các mẫu lăng mộ hình chữ nhật truyền thống. Mẫu lăng mộ này được đánh giá là sản phẩm lăng mộ tốt nhất về ý nghĩa đối với người chết và cả người còn sống. Được thiết kế dạng hình tròn với kích thước chuẩn phong thủy, nắp bên trên nóc được để hở có thể trồng cây hoa và là vị trí trao đổi lưu thông khí giữa trời đất. Với thiết kế đẹp, độc đáo, là mẫu mộ đá có quy trình lưu chuyển khí tốt, có thể hấp thu tinh khí từ trời đất giúp khu lăng mộ luôn ấm áp, cỏ cây bên trên xanh tốt, có thể phù hộ cho gia đình, con cháu luôn ấm no hạnh phúc.

Các mẫu mộ đá đẹp được bán chạy tại Công ty mời quý khách hàng và các bạn tham khảo:

mau-mo-da-dep

mau-lang-mo-hien-dai-don-gian

mau-lang-mo-hien-dai-don-gian2

mo-tron-da

lang-mo-da-tron

mộ đá hình tròn đẹp

04/01/2017 | Lượt xem : 211

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122