Mẫu mộ đẹp đơn giản mà sang trọng

Mẫu mộ đẹp đơn giản và sang trọng

Hiện nay các mẫu lăng mộ đá rất đa dạng cả về mẫu mã, chất liệu, kích thước, giá cả và cả các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ cũng có rất nhiều nơi được mở ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong cả nước. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật thì các sản phẩm dù là đồ thủ công mỹ nghệ thì vẫn có thể áp dụng kỹ thuật để hạn chế sức người, giúp giảm giá thành sản phẩm.

Trước đây, các sản phẩm lăng mộ đá thường được thiết kế cầu kỳ với nhiều hoa văn chạm trổ dưới bàn tay của những người thợ làm đá rất vất vả và tốn nhiều thời gian công sức mới có thể hoàn thiện được sản phẩm. Bởi vậy, giá thành sản phẩm lăng mộ đá trước đây rất cao, chỉ những gia đình có điều kiện mới có thể sử dụng sản phẩm được xem như hàng cao cấp quý tộc này.

Nhưng hiện nay, quá trình chế tác và lắp đặt vận chuyển lăng mộ đá được sự hỗ trợ của thiết bị máy móc rất nhiều giúp rút ngắn thời gian sản xuất cũng như tiết kiệm sức người. Cùng với sự phát triển và hội nhập văn hóa quốc tế một số phong tục và sở thích cũng thay đổi khá nhiều so với trước đây. Ngày xưa, đa số sản phẩm lăng mộ đá cần phải có hình thức cầu kỳ, chạm trổ tỉ mỉ theo ý của gia chủ đến đặt hàng, hoa văn chạm trổ nhiều với những bức tranh mang nhiều ý nghĩa tiêu biểu là mây núi, hoa sen, tranh tứ quý tùng, cúc, trúc, mai…Nhưng xã hội phát triển đi cùng với sự văn minh, đơn giản, phổ biến nên các mẫu mộ đẹp đơn giản được nhiều người lựa chọn cho việc xây dựng khu lăng mộ cho gia đình, dòng họ.

Các tiêu chí lựa chọn một mẫu mộ đẹp đơn giản nói chung và mẫu mộ đá đẹp nói riêng:

Một mẫu mộ đẹp cần có đầy đủ các yếu tố về hoa văn, mẫu thiết kế tổng thể có ý nghĩa, kích thước chuẩn thước lỗ ban hợp với tuổi của người đã khuất và phong thủy trong gia đình, dòng họ. Một mẫu lăng mộ đẹp cần toát lên được vẻ trang nghiêm, uy nghi và vững chắc trước gió mưa của thời tiết như ước mong của con cháu rằng những người đã khuất vẫn luôn ở đó thật an yên, chứng kiến sự hiếu thảo và thành đạt, hạnh phúc của gia đình.

Mẫu mộ đá đẹp cũng không nằm ngoài các tiêu chí trên, người chọn mua lăng mộ đá cần quan tâm thêm về màu sắc và chất liệu đá được sử dụng để chế tác lăng mộ ngoài các yếu tố bên ngoài như trên. Một khối đá đẹp cần có độ cứng vừa phải cùng vân đá đẹp, màu xanh đen tự nhiên tạo nên sự trang nghiêm, rêu phong và sang trọng cho ngôi mộ.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An giới thiệu một số mẫu mộ đẹp đơn giản bằng đá xanh nguyên khối:

mẫu mộ đẹp đơn giản

Mẫu mộ đá đẹp đơn giản và trang nghiêm

Mẫu mộ đá xanh đẹp

mẫu lăng mộ đá đẹp

lang-mo-da-tron

Mộ tròn đá hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự khác biệt và có khả năng hút sinh khí tốt từ trời đất nhiều nhất trong tất cả các mẫu lăng mộ khác.

mo-da-tron-dep

mo banh da 41

Mộ bành đá đơn giản, sang trọng

Rất nhiều các mẫu lăng mộ đá đẹp khác mời các bạn xem thêm tại: http://langdamynghe.com/lang-mo-da/

25/12/2016 | Lượt xem : 354

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122