Mộ đá giá bao nhiêu – Báo giá lăng mộ đá Ninh Bình

Mộ đá giá bao nhiêu là câu hỏi mà tất cả khách hàng đang có nhu cầu xây dựng, tu sửa lăng mộ cho gia tiên quan tâm hàng đầu. Với một mức chi phí giới hạn nào đó, khách hàng đều mong muốn được cơ sở cung cấp chế tác đá mỹ nghệ tư vấn để họ chọn được mẫu lăng mộ đá đẹp nhất phù hợp văn hóa truyền thống của gia đình, dòng họ, dân tộc.

Để trả lời cho câu hỏi mộ đá giá bao nhiêu – Công ty đá mỹ nghệ Bảo An xin đưa ra một số tiêu chí ảnh hưởng tới mức giá của sản phẩm và quá trình hoàn thiện một ngôi mộ đá để quý khách hàng có thể từ đó căn cứ và đưa ra những yêu cầu phù hợp mức chi phí của gia đình đang dự trù:

lăng mộ đá giá bao nhiêu

1/ Kích thước

Kích thước lăng mộ chính là yếu tố lớn nhất quyết định tới giá thành sản phẩm, các ngôi mộ hiện nay thường được chế tác theo kích thước chuẩn thước lỗ ban hợp phong thủy và văn hóa người Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên, nếu gia đình có yêu cầu về kích thước lớn hơn sẽ được công ty chúng tôi tư vấn kỹ hơn về các thông tin liên quan ảnh hưởng tới giá thành như các hoa văn họa tiết chạm trổ, chi phí vận chuyển lắp đặt…

2/ Chất liệu đá

Hiện nay có hai loại đá phổ biến được sử dụng nhiều nhất là đá xanh Thanh Hóa và đá xanh Ninh Bình cũng là hai loại đá có giá thành rẻ nhất bởi nguồn đá khai thác luôn sẵn có và vị trí gần thuận tiện cho vận chuyển. Nếu khách hàng muốn sử dụng các loại đá cao cấp hơn như đá trắng, đá vàng, đá xanh rêu hay đá hoa cương giá thành theo đó sẽ tăng lên tùy từng loại đá các bạn lựa chọn.

3/ Thời điểm đặt hàng

Theo văn hóa người Việt chúng ta, cuối năm và đầu năm là thời điểm người người nhà nhà cùng tảo mộ hay xây dựng tu sửa lại mộ phần cho gia tiên đón năm mới vui vẻ an yên bên người thân. Bởi vậy, việc chế tác lăng mộ cũng theo đó tăng lên rất nhiều, ở thời điểm cung không đủ cầu giá vật liệu, giá lao động tăng cao nên giá thành lăng mộ đá cũng tăng lên đáng kể.

Quý khách hàng nếu có ý định xây dựng hay tu sửa các khu lăng mộ cho gia đình hãy liên hệ công ty chúng tôi để đặt trước đảm bảo giá thành ổn định không bị tăng quá nhiều so với giá thị trường.

4/ Số lượng

Việc mua nhiều giá thành được giảm xuống là điều chắc chắn không loai trừ với bất kỳ ngành hàng nào. Vì vậy, khi khách hàng mua số lượng nhiều các ngôi mộ hay mua kèm các sản phẩm khác của công ty như lan can đá, lư hương đá, cuốn thư đá…sẽ được giảm đáng kể do công ty hạ được chi phí vận chuyển, lắp đặt.

5/ Thời gian

Khách hàng yêu cầu thời gian càng gấp giá thành sẽ bị đẩy lên đôi chút do công ty phải triển khai các thợ giỏi có tay nghề, làm thêm giờ để đáp ứng thời gian yêu cầu. Nếu khách hàng chọn các mẫu có sẵn tại công ty cùng kích thước chuẩn thì giá thành sẽ không bị ảnh hưởng.

6/ Vị trí lắp đặt

Quý khách hàng lưu ý vị trí lắp đặt lăng mộ cũng là yếu tố làm tăng giá thành, do lăng mộ đá là sản phẩm được chế tác từ đá nguyên khối nên trọng lượng khá nặng và khó khăn trong quá trình di chuyển lắp đặt. Nếu địa hình khó khăn công ty cần thuê thêm các thiết bị máy móc hỗ trợ nhiều cũng làm tăng giá thành sau hoàn thiện.

7/ Hoa văn họa tiết

Một sản phẩm thông thường sẽ được công ty chúng tôi chuẩn hóa với các mẫu hoa văn đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và ủng hộ để đưa ra sản xuất số lượng nhiều giá thành rẻ. Nhưng khách hàng yêu cầu thêm các họa tiết phụ hoặc chạm trổ theo ý tưởng mới hẳn không có sẵn chúng tôi cần có quá trình nghiên cứu để có thể đưa ra sản phẩm hoàn thiện đẹp nhất đáp ứng yêu cầu của quý khách giá thành sẽ tăng hơn so với sản phẩm thông thường.

Bên trên là những yếu tố chính quyết định tới giá thành sản phẩm trong quá trình chế tác lắp đặt lăng mộ đá. Quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp mức chi phí dự trù đang đưa ra, dưới đây là bảng giá một số loại lăng mộ đá có kích thước và họa tiết cơ bản:

STT       Kích thước (cm)              Đơn vị                          Đơn giá

1/             81 x 127                                Ngôi                           12,000,000

2/            81 x 133                                 Ngôi                           13,000,000

3/            81 x 147                                 Ngôi                           13,000,000

4/            89 x 127                                 Ngôi                           13,000,000

5/            89 x 133                                 Ngôi                           14,000,000

6/            89 x 147                                 Ngôi                           14,000,000

7/            107 x 147                               Ngôi                           15,000,000

8/            107 x 158                               Ngôi                           15.000,000

9/            107 x 167                               Ngôi                            15,000,000

10/          107 x 172                               Ngôi                           15,500,000 

 

Để biết thêm chi tiết và tư vấn về kích thước phong thủy, quy trình lắp đặt quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: damynghebaoan@gmail.com

Hotline: 0962 600 122

Xem thêm: http://langdamynghe.com/lang-mo-da-dep-tat-tan-tat-ve-lang-mo-bang-da-2017.html

18/10/2016 | Lượt xem : 994

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122