Mộ đá – Mẫu mộ đá đẹp nguyên khối

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân từ lâu đã rất nổi tiếng trên cả nước về các sản phẩm đá mỹ nghệ từ các sản phẩm đơn giản như cối đá, đến các sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo của người thợ như tượng đá, lan can đá, đồ thờ đá, lăng mộ đá.

Tuy phát triển các sản phẩm đá mỹ nghệ rất đa dạng chủng loại nhưng sản phẩm mộ đá vẫn là sản phẩm chủ chốt của làng nghề, có thể nói tới hơn 90% các cở sở, công ty đá mỹ nghệ ở làng nghề đều chú trọng tới sản phẩm lăng mộ đá vì sự thông dụng phổ biến của nó.

rp_mo-doi-da-16.jpg

Mẫu sản phẩm mộ 3 hai đao

Thời điểm cuối năm và đầu năm trước tiết thanh minh, sản phẩm mộ đá ở làng nghề Ninh Vân sản xuất ra không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hầu như tất cả các cơ sở, công ty đều phải cho thợ đá làm tăng ca vào buổi tối để đảm bảo tiến độ công việc, bàn giao lắp đặt mộ đá cho khách hàng.

Sản phẩm mộ đá Ninh Bình rất đa dạng từ mẫu mã tới kích thước, có những mẫu mộ đá rất đơn giản không yêu cầu chạm khắc cầu kì chỉ có 3 tầng đá xếp trồng lên nhau, lại có những mẫu mã cầu kì phức tạp yêu cầu chạm khắc tỉ mỉ, như mộ đá hai đao, mộ đá ba đao và đặc biệt là mộ đá công giáo với rất nhiều chi tiết ghép thành.

Mộ đá công giáo

Công ty chúng tôi trực thuộc làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, tiếp tục và kế thừa các tinh hoa của các bậc cha anh truyền lại, áp dụng thêm máy móc, công nghệ thông tin, máy tính vào sản suất, chế tác mộ đá chắc chắn đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm mộ đá đẹp nhất, với giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảm tính thẩm mỹ cao.

Quý khách có nhu cầu mua mộ đá Ninh Vân xin vui lòng cho chúng tôi biết kích thước, mẫu mã, địa điểm lắp đặt chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại : 0962.600.122 – Cô Trang

Email : langdamynghe@gmail.com

18/11/2015 | Lượt xem : 193

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122