Mua lăng mộ đá ở đâu Hà Nội?

Hiện nay có nhiều khách hàng ở các tỉnh phía bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh…có nhu cầu tìm mua lăng mộ đá chất lượng cao và đường chạm khảm hoa văn tinh tế nhưng ở khu vực quanh đó không có nơi nào cung cấp sản phẩm vừa ý.

Công ty TNHH Bảo An chuyên cung cấp các sản phẩm được chế tác từ đá nguyên khối như lăng mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá…chất lượng đá tốt, màu đá đẹp và đặc biệt là đội thợ được chọn lọc từ làng nghề Ninh Vân, Ninh Bình là làng nghề làm đá có truyền thống từ lâu đời luôn cho quý khách hàng những lựa chọn và sản phẩm vừa ý nhất.

Mua lăng mộ đá ở đâu Hà Nội ? Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn quốc – nhân thiết kế, chế tác và lắp đặt sản phẩm hoàn thiện cho quý khách hàng.

Lăng mộ đá

Các mẫu lăng mộ đá có ở cơ sở làm đá Bảo An chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng cả về thiết kế, tư vấn chọn đá, kích thước, hướng mộ theo tuổi và phong thủy cho tới các hoa văn được chạm trên bề mặt cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp nhất.

mua-lang-mo-da-o-dau-ha-noi
Lăng mộ đá Ninh Bình

Lan can đá

Là sản phẩm đặc trưng dành cho các khu đền, chùa, đình…mang những nét văn hóa Á đông và văn hóa của riêng công trình mà khu lan can đá được lắp đặt. Từng đường nét họa tiết, kích thước cột ở từng bờ lan can đều được kỹ thuật thiết kế và tính toán kỹ lưỡng đến từng đường nét để đảm bảo công trình đẹp nhất, hợp phong thủy âm dương.

lan-can-da-03
Lan can đá đẹp

Lư hương đá

Được dùng nhiều hơn ở các gia đình và nhà thờ dòng họ, lư hương đá được sản xuất với số lượng nhiều hơn cũng như kích thước đa dạng để từng người có thể lựa chọn hợp với gia đình mình.

lu-huong-da
Lư hương đá

Cuốn thư đá

Cuốn thư cái tên nói lên tất cả, là vật dụng dùng để truyền đạt những công văn quan trọng cũng như ghi chép lại nội dung hay mà người xưa truyền lại. Thường được đặt trang nghiêm ở những nơi tôn thờ việc học hành, văn chương. Bởi vậy, cuốn thư đá là sản phẩm được làm kỳ công và đầu tư công sức cũng như nguyên liệu được chọn kỹ lưỡng để đảm bảo giá trị nội dung được khắc trên cuốn thư.

cuon-thu-da
Cuốn thư đá

Còn rất nhiều các sản phẩm khác được làm từ đá có tại cơ sở đá mỹ nghệ Bảo An

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: Làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

ĐT: 0962 600 122

06/06/2016 | Lượt xem : 130

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122