Nét đẹp đặc trưng nổi bật của lăng mộ đá Ninh Bình

Lăng mộ đá Ninh Bình là một trong những sản phẩm nổi tiếng

Nổi tiếng được làm ra từ làng nghề với hơn 400 năm tuổi, lăng mộ đá Ninh Bình trở thành điểm đặc trưng của Ninh Bình bởi không nơi nào có được sản phẩm với chất lượng và giá thành hợp lý đến vậy. Người dân chính là những nhà phê bình đánh giá chính xác nhất về một sản phẩm có ích với đời sống văn hóa của con người. Là làng nghề chuyên chế tác đá mỹ nghệ với dòng sản phẩm chủ lực chính là lăng mộ đá xanh nguyên khối đã được khách hàng tin tưởng sử dụng trên khắp Việt Nam.

nét đẹp đặc trưng của lăng mộ đá ninh bình

Nét đẹp đặc trưng nổi bật của lăng mộ đá Ninh Bình:

1/ Được làm ra bởi hầu hết các nghệ nhân có tay nghề cao được sinh ra từ làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình. Các sản phẩm được hoàn thiện bởi bàn tay của những người thợ giỏi, yêu nghề với mong muốn được xây dựng và phát triển hơn nữa nghề truyền thống của cha ông.

2/ Lăng mộ đá Ninh Bình có màu xanh đậm hơn so với các địa phương khác do chất đá và vân đá đẹp. Mang lại nét sang trọng, uy nghiêm tĩnh lặng chính là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn hoàn thành hoàn hảo nhất dành cho những người có công gây dựng nên gia đình, dòng họ.

3/ Hoa văn chạm trổ tinh tế với hoa văn đặc trưng theo văn hóa của người dân miền Bắc nói chung, mang nhiều ý nghĩa ẩn sâu trong từng câu chữ mà người thân thường chạm trên lăng mộ. Với các họa tiết hoa sen, tranh tùng cúc trúc mai…là những đặc trưng trong văn hóa người Việt chúng là.

4/ Do gần nguồn nguyên liệu với nhiều lợi thế về vận chuyển và khai thác nên giá thành sản phẩm rẻ hơn hẳn so với các địa phương khác cùng loại và kích thước.

5/ Nếu đặt hai sản phẩm cạnh nhau chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy lăng mộ đá Ninh Bình có mầu xanh sang trọng và mịn hơn hẳn so với sản phẩm ở địa phương khác. Nguyên nhân chính là tuổi đá, tuổi đá vừa phải nên cho ra sản phẩm có bề mặt mịn, độ cứng vừa tới giúp sản phẩm không bị giòn và dễ sứt vỡ do va chạm.

Đến với làng nghề đá Ninh Bình nói chung và Công ty đá mỹ nghệ Bảo An nói riêng, quý khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, kích thước phù hợp nhu cầu từng gia đình. Tại đây, chúng tôi ngoài việc bán sản phẩm đá mỹ nghệ còn chế tác theo yêu cầu của từng gia đình và lắp đặt hoàn thiện tận nơi cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An 

Địa chỉ: Làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Hotline: 0962 600 122

Email: Langdamynghe@gmail.com

17/01/2017 | Lượt xem : 276

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122