Những công trình lăng mộ đá cuối năm đã hoàn tất

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An chân thành cảm ơn những tình cảm và sự tin tưởng giao phó của quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội được mang những sản phẩm đẹp nhất, tinh tế và ý nghĩa nhất đến với quý vị khách hàng.

Đồng hành cùng Công ty là đội ngũ anh em thợ làm đá đã luôn gắn bó, tâm huyết với công việc nặng nhọc này để  gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc từ bao năm nay. Không chỉ đi cùng sự phát triển của công ty và những công trình tâm linh bền mãi với thời gian mà là ước muốn được phát huy hơn nữa gía trị truyền thống ông cha đã truyền lại từ hơn 400 năm qua, những người làm đá tại làng nghề Ninh Vân nói chung và công ty đá mỹ nghệ Bảo An nói riêng luôn mong muốn phát triển và gìn giữ làng nghề với danh tiếng vang xa hơn nữa.

Thời điểm cuối năm, các gia đình cũng đã chốt lại các mẫu lăng mộ đá hay khu lăng mộ để chúng tôi thi công lắp đặt hoàn thiện. Hiện nay, hầu hết các công trình lớn nhỏ đều đã đi vào công đoạn hoàn thiện trong sự chờ mong của cả khách hàng và phía công ty chúng tôi. Mong muốn công trình sau khi hoàn thiện sẽ thật đẹp, thiết kế hợp phong thủy, nổi bật giữa rất nhiều ngôi mộ xây đơn giản xung quanh mang đến sự an yên cho người đã khuất khi mùa xuân đang tới và niềm vui hạnh phúc của cháu con đã giữ tròn chữ hiếu với bề trên.

Qua một năm với những nỗ lực và sáng tạo, Bảo An đã đưa ra rất nhiều các mẫu lăng mộ mới với họa tiết hoa văn được tối giản và hợp với sự phát triển của văn hóa dân tộc và được nhiều khách hàng đón nhận. Những công trình lăng mộ đá, lan can đá, cổng tam quan, bậc tam cấp…đã hoàn thành đúng thời hạn và được Quý khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng và thẩm mỹ. Chúng tôi xin cảm ơn và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể quý vị đã luôn tin tưởng và ủng hộ Công ty đá mỹ nghệ Bảo An, vẫn với phương châm làm việc bằng tâm huyết, đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực để đưa ra nhiều sản phẩm mới, chất lượng cao và giá thành hợp lý. Rất mong được sự hợp tác ủng hộ từ phía quý khách hàng trong năm mới!

Một số công trình mới hoàn thiện, mời quý vị cùng tham khảo:

Mọi thông tin tư vấn, đặt hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0962 600 122

mẫu lăng mộ đá đẹp

Khu lăng mộ đá mới hoàn thiện tháng 12 năm 2016

lăng mộ đá thái bình

khu-lang-mo-da-tai-hai-phong-3

 lăng mộ đá thái bình

12/01/2017 | Lượt xem : 212

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122