Những điều cần tránh để có khu lăng mộ đẹp

Lăng mộ đẹp không chỉ là nơi an nghỉ của những người đã khuất trong gia đình mà còn thể hiện lòng hiếu thảo, nét văn hóa của mỗi người con đất Việt chúng ta. Mỗi gia đình có một truyền thống riêng thể hiện qua nếp sống của mỗi thành viên và cả những người đã về sau núi. Chúng tôi là những người đã tạo nên rất nhiều các ngôi mộ cũng như khu lăng mộ đá hoàn thiện và hầu như mỗi gia đình lại có một yêu cầu rất riêng ở từng đường nét, họa tiết chạm trổ thể hiện trên ngôi mộ đó. Họ yêu cầu tỉ mỉ tới từng chi tiết và chúng tôi luôn tôn trọng từng yêu cầu của họ, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu được mỗi yêu cầu đều là tấm lòng, là chữ hiếu mà người ở lại dành cho người đã đi xa.

lang-mo-dep

Để có được khu lăng mộ đẹp, khi xây dựng cần tránh những điều sau:

1-Cần ấm áp (tức Tàng Phong Tụ Khí), đó là khi chọn mộ cần ở chỗ tránh gió thổi, cần cố gắng chọn chỗ không có gió hoặc gió nhẹ.

2- Cố gắng tránh trước mặt mộ có cống nước chảy thẳng đến, rồi đi đó là Khiên Ngưu Thủy, chọn nó ắt phá tài tổn đinh.

3- Do mộ ở nghĩa trang là sắp xếp theo hàng bậc, từ cao xuống thấp, bởi vậy các mộ chôn về sau có nguy cơ bị giáp vào chỗ sườn đồi hoặc tường, dễ bị hiện tượng Lâm Đầu Thủy hoặc Xạ Thủy là tai họa, dễ vì thế mà đời sau bị tổn đinh, phá tài hoặc nhiễm bệnh chứng kỳ quái.

langmo19

4- Quá gần cây to cũng không tốt, ngày nay có một số gia đình đem cây cối lớn như đào, mai tròng ngay cạnh mộ thậm chí trên nóc mộ, điều này rất nguy hiểm, rễ cây có thể bó chặt hoặc xuyên qua quan tài, dẫn đến hậu nhân bất an tâm mà gia cảnh lộn xộn.

5- Cần tránh các tuyến hoàng tuyền độ số, bởi thu phải Hoàng Thuyền Thủy là bại sản tổn nhân, quyết không thể dùng.

6- Tuyệt đối không dùng độ số Không Vong. Bởi các độ tuyến không vong dễ khiến đời sau thoái bại vì là tuyến vô Khí.

13/08/2016 | Lượt xem : 269

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122