Những mẫu cuốn thư đá đẹp nhất hiện nay

Tổng hợp các mẫu cuốn thư đá đẹp nhất – Đá mỹ nghệ Bảo An

Các mẫu cuốn thư đá đẹp được xem như tác phẩm nghệ thuật từ đá, qua bàn tay khéo léo của người thợ làm đá mỹ nghệ những khối đá lớn sần sùi thô ráp đã trở thành vật phẩm quý giá mang ý nghĩa cao quý. Cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong bằng đá với ý nghĩa gia tăng tính bền vững của đất, ngăn chặn khí xấu và các yếu tố bất lợi cho gia chủ cuốn thư đá trở thành vật phẩm phong thủy mang giá trị lớn đối với niềm tin của mỗi người. Cuốn thư đá thường được đặt trấn ngay giữa cổng chính lối vào ở các khu đình, chùa, lăng thờ…để giữ được sự an yên cũng như những điều tốt đẹp của gia đình ở lại, ngăn chặn không cho các thế lực xấu xâm lấn đất đai.

Hiện nay có nhiều mẫu cuốn thư đá đẹp được chế tác từ đá xanh Ninh Bình, Thanh Hóa là chủ yếu. Sản phẩm cao cấp hơn có thể được chạm khắc tinh xảo từ đá trắng và đá vàng được khai thác ở tận các vùng nùi trong Nghệ An. Quý khách hàng tham khảo và lựa chọn mẫu cuốn thư đá có thể chú ý tới các yếu tố như chất lượng đá, màu đá, sự cầu kỳ trong hoa văn chạm trổ, kích thước sản phẩm…để định giá cho sản phẩm mình định mua.

Dưới đây là một số mẫu cuốn thư đá đẹp hiện nay để quý khách hàng và các bạn tham khảo:

cuon thu da 25

Mẫu cuốn thư đá xanh Ninh Bình với thiết kế truyền thống và nhưng hoa văn chạm trổ tinh tế phía trên.

cuon thu da 29

Cuốn thư này được đặt trấn giữ ngay trước cửa một ngôi chùa, thiết kế đơn giản nhưng mang sự uy nghiêm, mạnh mẽ.

cuon thu da 23

Cuốn thư với các đường cắt thẳng, hoa văn đơn giản được đặt trước khu lăng mộ với ý nghĩa bảo vệ nơi an nghỉ ngàn đời của những người đã khuất trong gia đình, dòng họ.

cuốn thư đá đẹp

Mẫu cuốn thư khác được đặt trang nghiêm ngay lối vào chùa.

cuon thu da 12

Cuốn thư bằng đá như một vật linh thiêng có sức mạnh bảo vệ cho linh hồn những người đã khuất luôn được bình an nơi chín suối khỏi những thế lực xấu, mang những điều may mắn tốt đẹp đến. Bởi vậy, cuốn thư đá luôn có nhiệm vụ trấn giữ những nơi linh thiêng, được đặt ngay trước cổng ngõ ra vào cuốn thư đá như sức mạnh luôn sẵn sàng bảo vệ người thân trong gia đình bằng sức mạnh và cả tri thức như biểu tượng vốn có là kiếm và bút lông.

Các mẫu cuốn thư đá đa dạng với rất nhiều kiểu họa tiết hoa văn, kích thước, mẫu thiết kế phù hợp từng nơi đặt và yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế và mua sản phẩm đá mỹ nghệ như cuốn thư, lan can đá, lăng mộ đá…vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

SĐT: 0962 600 122

Email: langdamynghe@gmail.com

01/08/2016 | Lượt xem : 298

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122