Những ưu điểm của sản phẩm lăng mộ đá làng Ninh Vân

Xây dựng một khu lăng mộ đá hiên tại đang là nhu cầu rất cần thiết của nhiều hộ gia đình và dòng họ. Việc lựa chọn lăng mộ đá sẽ giúp cho công trình tâm linh của những hộ gia đình trở nên đẹp và bền theo thời gian hơn. Những lăng mộ cũ được xây dựng bằng gạch hay vữa đang dần bị xuống cấp và ảnh hưởng đến tinh thần cũng như kinh tế của nhiều hộ gia đình, do không chịu được những tác động của thời tiết và thời gian nên những khu lăng mộ dần bị hư hại và phải tốn thêm nhiều tiền bạc và công sức để cải thiện và trồng tu. Bởi vậy lựa chọn lăng mộ đá là lựa chọn hết sức sáng suốt mà quý khách hàng lựa chọn để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của công trình.

lăng mộ đá
lăng mộ đá

Nói về mộ đá là nói về làng nghệ truyền thống Ninh Vân, với lợi thế xung quanh là các mỏ đá tự nhiên, những người thợ nghề lâu năm và có tính sáng tạo cao cũng như rất khéo tay nên các sản phẩm đá mỹ nghệ tại làng nghề này được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Tiêu biểu về nghề thủ công đá mỹ nghệ tại làng Ninh Vân là công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi, với nguyên liệu được khai thác từ những mỏ đá lớn như Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình…và được chạm khắc bởi những bàn tay tài hoa của các thợ chạm tổ đã tạo ra những sản phẩm đấ mỹ nghệ và tâm linh phong thủy và thẩm mỹ nhất.

Những nguyên liệu đá mà công ty chúng tôi dùng để chế tác các sản phẩm lăng mộ đấy chính là: đá hoa cương, đá xanh, đá trắng…mỗi một loại đá lại tạo ra được những sản phẩm khác nhau và có những loại đá được chia ra để làm lang mộ hay để làm các đồ thờ đá.

Vậy ưu điểm của những sản phẩm đá mỹ nghệ được làm tại làng Ninh Vân là gì?

c2

Có tính thẩm mỹ cao: Với những nghệ nhân đã được truyền nghề bởi các bậc thầy về đá mỹ nghệ trong hàng trăm năm đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những mẫu lăng mộ đá đẹp và thẩm mỹ nhất. Những chi tiết được chạm trổ một cách khéo léo, nhẹ nhàng để không làm hỏng bất cứ một chi tiết khác liên quan. Phôi hợp làm sao để thuận mắt và hợp phong thủy nhất thì chỉ có những nghệ nhân làng Ninh Vân mới làm ra được.

 

Độ bền cao: Với nguyên liệu là những loại đá tự nhiên cao cấp không pha lẫn hỗn tạp nên độ bền và tuổi thọ của khu lăng mộ luôn được chúng tôi đảm bảo, tiêu biểu là những công trình lăng mộ đá hàng trăm năm tại làng Ninh Vân của chúng tôi.

 

Ngoài mộ đá chúng tôi còn có những sản phẩm như cây hương đá, lư hương đá, bàn lễ đá. Tượng đá, bàn ghế đá…phù hợp phục vụ cho rất nhiều những công trình từ lang mộ cho đến nhà thờ và chùa chiền. Đến với đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi để có những sản phẩm lăng mộ thẩm mỹ và bền bỉ nhất. Gọi điện vào đường dây nóng để đặt hàng và yêu cầu tư vấn thiết kế lăng mộ: 0962.600.122.

05/03/2016 | Lượt xem : 239

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122