Những yếu tố quyết định đến giá của lăng mộ đá

Trước khi xây dựng bất kỳ công trình nào du lớn hay nhỏ mọi người đều tính đến giá của nguyên liệu, giá thuê nhân công…Ngoài công trình lớn như xây dựng nhà cửa ra thì “ngôi nhà” của người âm cũng là một công trình đặc biệt cần xét đến nhiều yếu tố. Vậy khi xây lăng mộ nên sử dụng nguyên liệu nào để đảm bảo tính thẩm mỹ và có thời hạn lâu nhất và có những yếu tố nào quyết định đến giá của lăng mộ đá? Quý khách hãy theo dõi những thông tin tham khảo dưới đây để biết được khi xây lăng mộ cần những yếu tố gì và những yếu tố này ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ công trình.

 1. Mẫu của mộ đá hoặc bản thiết kế thi công
Lăng mộ đá
Lăng mộ đá

Mẫu mộ đá càng có nhiều chi tiết khó mẫu mộ đá đấy càng đẹp và giá thành cũng cao hơn so với những mẫu mộ thông thường. Mẫu mộ đá đẹp là mẫu có mái to, có điêu khắc các hoa văn tỉ mỉ và đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá của công trình lăng mộ.

Hoặc đối với những khách hãng tỉ mỉ hơn muốn thiết kế những mẫu lăng mộ đá và độc đáo sẽ có thể yêu cầu những thợ điêu khắc hoặc kiến trúc sư trong nghề của chúng tôi để tạo ra những mẫu mộ đá độc đáo và đẹp nhất.

 1. Kích thước của toàn bộ khu lăng mộ
Khu lăng mộ đá
Khu lăng mộ đá

Một khu lăng mộ với diện tích nhỏ sẽ không tốn quá nhiều nguyên liệu và chi phí thuê nhân công bởi  thời gian hoàn thành sẽ sớm hơn. Và ngược lại đối với những khu lăng mộ đá có diện tích rộng hơn sẽ yêu cầu nhiều hơn về nguyên liệu, thời gian hoàn thành, bởi vậy số tiền bỏ ra thuê nhân công và mua nguyên liệu cũng sẽ tốn kém hơn.

 1. Kết cấu mộ đá

Mộ đá được chia làm hai loại là mộ đá với kết cấu liền và mộ đá với kết cấu rời và giá cả cả của hai loại cũng rất khác nhau. Đối với những mẫu mộ đá với kết cấu rời sẽ có giá thành rẻ hơn bởi quá trình di chuyển của sản phẩm này dễ dàng hơn bởi các chi tiết có thể xếp gọn gàng và vận chuyển. Còn đối với những mẫu mộ bằng đá với kết cấu liền sẽ cồng kềnh trong quả trình bốc vác và vận chuyển và thường có chi phí giá thành cao hơn.

 1. Chất liệu xây lăng mộ

Chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá của công trình. Nguyên liệu càng bền càng đẹp thì giá thành lại càng cao còn đối với những nguyên liệu như gạch vữa thì có giá thành rẻ hơn nhưng độ bền không cao và có thể dẫn đến tình trạng “động mồ mả” và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kinh tế của dòng họ.

 1. Khoảng cách lắp đặt

Dĩ nhiên đối với những khu lăng mộ ở nơi mà xe ô tô hoặc xe tải khó vào sẽ phải mất thêm tiền thuê nhân công để di chuyển từ xe vận chuyển vào đến khu lăng mộ. Đặc thù của nhưng mộ được làm bằng đá là rất nặng, cồng kềnh và di chuyển khó nên khách hãng sẽ mất thêm một khoản vận chuyển lăng mộ.

 

Để tư vấn và thiết kế những sản phẩm lăng mộ đá đẹp nhất quý khách hãy đến với lăng đá mỹ nghệ của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệm am hiểu chuyên sau trong lĩnh vực lăng mộ đá và kèm theo là đội ngũ công nhân lành nghề khéo tay sẽ mang đến quý khách hãng những sản phẩm đẹp và hoàn hảo nhất. Để tư vấn và đặt các sản phẩm quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng: 0962.600.122.

Xem thêm bài viết: Tầm quan trọng của việc xây dựng lăng mộ đá.

01/03/2016 | Lượt xem : 209

 

 • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
 • Socal
 • Socal
 • Socal
 • Socal
 • Socal

0962 600 122