Tại sao lăng mộ đá Ninh Bình được khách hàng khắp nơi đón nhận?

Nhắc tới lăng mộ đá hầu hết mọi người đều biết tới lăng mộ đá Ninh Bình không chỉ vì ở Ninh Bình có làng nghề truyền thống làm đá mỹ nghệ từ lâu đời mà còn bởi các sản phẩm được làm ra ở đây có chất lượng tốt về đá nguyên liệu và đặc biệt là kỹ thuật tạo hình, chạm khảm công phu mang lại những sản phẩm khác biệt trên thị trường đồ đá mỹ nghệ.

Trả lời cho câu hỏi Tại sao lăng mộ đá Ninh Bình được khách hàng khắp nơi đón nhận? chúng ta cùng nhìn lại những sản phẩm lăng mộ đá của Công ty TNHH Bảo An – Địa chỉ: làng nghề Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình để đưa ra nhận xét đánh giá nhé!

Sản phẩm lăng mộ đá tròn

Được làm từ đá trắng và đá xanh nguyên khối các mẫu lăng mộ đá tròn ở cơ sở Bảo An luôn đảm bảo đẹp nhất về thiết kế, kích thước chuẩn phong thủy, họa tiết hoa văn đảm bảo theo mẫu có sẵn hoặc yêu cầu riêng của cá nhân khách hàng.

lang-mo-da-tron

mo-da-tron-dep

Sản phẩm lăng mộ đá từ không mái tới 3 mái

Xem hình ảnh mẫu sản phẩm và công trình đã được hoàn thiện luôn đảm bảo độ bền đẹp và chất lượng đá được lấy từ vùng núi đá xanh Thanh Hóa. Các thiết kế mái cong, mái thẳng, phần thân mộ…đều được làm bởi các nghệ nhân làm đá có tay nghề và kinh nghiệm trong nghề nên khách hàng luôn hài lòng với công trình sau hoàn thiện lắp đặt.

Lăng mộ đá Ninh Bình
Lăng mộ đá Ninh Bình

Mộ bành đá

Được chế tác từ những khối đá lớn để tạo nên ngôi mộ vững chãi, uy nghiêm và cũng không kém phần mềm mại với nét văn hóa truyền thống được chạm trổ tinh tế như rồng, phượng, mây, tranh tứ quý…

mo-banh-da

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, mua lăng mộ đá vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại : 0962.600.122

Email : langdamynghe@gmail.com

07/06/2016 | Lượt xem : 170

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122