Tại sao nên sử dụng lăng mộ đá làng Ninh Bình

Nhắc đến những hạng mục lăng mộ đá đẹp và chất lượng nhất Việt Nam chắc hẳn khách quý khách sẽ biết đến làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình. Là làng nghệ truyền thống hàng trăm năm với những người thợ lành nghề và các chuyên gia am hiểu trong lĩnh vực phong thủy. Đồng thời những hạng mục của làng đá Ninh Vân đều được làm từ những nguyên liệu đá nổi tiếng và chất lượng từ các mỏ đá tự nhiên của các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Ninh Bình. Và trong nhiều hạng mục thì lăng mộ đá và các sản phẩm đồ thờ đá được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn để xây dựng lăng mộ cho gia tiên.

k1

Các hạng mục tâm linh như lăng mộ đá, đồ thờ đá không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tâm linh của nhiều hộ gia đinh mà là còn là “ngôi nhà” đặc biệt cho ông bà, tổ tiên và những người đã khuất. Việc xây dựng những công trình tâm linh này ngoài thể hiện lòng hiếu thảo đối với tổ tiên thì còn là một nét văn hóa đặc biệt trong đòi sống tâm linh cũng như văn hóa thờ cúng của người Việt Nam. Những khối đá sần sùi được những nghệ nhân làng đá Ninh Vân chế tác và chạm trổ mang những sawcsthais riếng và có nét đẹp vô cùng đặc biệt không hề lần với những hạng mục tại các tỉnh thành khác. Nhờ những bàn tay khéo léo, tâm huyết đồng thời với kinh nghiệm được truyền lại từ các bậc tiền bối đi trước nên những hoa văn trên các hạng mục luôn sắc nét và vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt. Các hạng mục được chế tác tại làng đá Ninh Vân vừa có ý nghĩa về mặt nhân văn đồng thời cũng là những sản phẩm tâm huyết và sáng tạo của những nghệ nhân.

k2

Hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng lăng mộ cho gia tiên nên rất nhiều hộ gia đình luôn muốn nơi an nghỉ của gia tiên phải được kiên cố và thẩm mỹ nhất. Nhu cầu ngày càng cao đòi hỏi sự sáng tạo không ngững nghỉ của những nghệ nhân, bởi vậy ngoài những hạng mục chính thì những hạng mục liên quan như lư hương đa, bàn lễ đá, cuốn thư đá, lan can đá…cùng được người dân làng Ninh Bình chú trọng và chế tác ra những sản phẩm đẹp và bền vững nhất.

k3

Hiện nay có rất nhiều công ty và cơ sở chế tác những hạng mục lăng mộ nhắm đáp ứng nhu cầu cao của các khách hàng trên 64 tỉnh thành trong nước. Tuy nhiên nổi bật nhất tại làng đá Ninh vân vẫn là công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên cùng sự hiểu biết về phong thủy lăng mộ sẽ mang đến cho khách hàng những hạng mục đẹp và giá trị nhất. Đồng với với nguyên liệu đá xanh cao cấp, một loại đá rất phù hơp xây dựng lăng mộ được khai thác chủ yếu từ mỏ đá xanh Thanh Hóa sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu lăng mộ và các hạng mục liên quan bền nhất sau hàng chục, hàng trăm năm sử dụng.

Để đặt mua hàng hay để được tư vấn và thiết kế các khu lăng mộ quý khách vui lòng gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: 0962.600.122.

 

20/03/2016 | Lượt xem : 232

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122