Tầm quan trọng của việc xây dựng lăng mộ đá

Lăng mộ đá là một công trình tâm linh vô cùng quan trọng, công trình kiến trúc này không chỉ phải đảm bảo về tính tâm linh, mặt thẩm mỹ mà còn rất nhiều những yếu tố quan trọng để góp phần làm cho dòng họ thêm phát triển và hưng thịnh. Đi vào củ thể của việc xây dựng lăng mộ đá, thì công trình này có những ý nghĩa gì đối với những người đã sống và những người đã khuất. Quý khách hãy theo dõi những thông tin mà lăng mộ đá Ninh Bình của chúng tôi chia sẻ sau đây:

 

  1. Ý nghĩa về mặt tâm linh
Khu lăng mộ đá
Khu lăng mộ đá

Cũng giống như người sống cần có một ngôi nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi để giúp cho cuộc sống trở nên thoải mái và dễ chịu hơn thì những người đã khuất cũng cần một nơi an nghỉ đàng hoàng. Giống như câu nói của người xưa “mồ yên, mả đẹp” đấy chính là nói về ngôi nhà của những người đã khuất. Việc xây dựng này sẽ giúp nơi yên nghỉ của những người đã khuất luôn vững chãi và bình yên, bất khả xâm phạm tránh động mồ, động mả.

Hiện nay những ngôi mộ vẫn được làm với nguyên liệu thông thường như vữa, gạch…do điều kiện là ở ngoài trời nên khi mưa xuống, độ ảm cao khiên cho những công trình này dễ bị bong tróc và ẩm mốc, vừa mất đi tính thẩm mỹ vừa gây hư hại ảnh hưởng đến tâm linh.

Bởi vậy mộ đá là nguyên liệu cao cấp, bền đẹp, chịu được tác động của thời tiết và trọng lực sẽ là nguyên liệu tuyệt vời để xây dựng nên những ngôi lăng mộ đẹp nhất. Biểu hiện của những nguyên liệu này chính là các công trình kiến trúc lăng mộ của những vua chúa thời trước và tồn tại hàng trăm năm cho đến bây giờ vẫn rất kiên cố và đẹp.

  1. Tiết kiệm kinh phí khi xây dựng lăng mộ đá
Khu lăng mộ đá Ninh Bình
Khu lăng mộ đá Ninh Bình

Với những nguyên liệu bình thường như gạch và vữa thì thời gian xây tuy phải kéo dài những giá thành lại rất rẻ, nhưng thời gian về sau lại phải tu sửa rất nhiều lần và có khi phải xây lại, điều này vừa tốn thêm rất nhiều kinh phí và mất nhiều thời gian.

Giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất đấy chính là mộ đá, mộ đá tuy giá thành đầu váo có cao hơn nhưng lại là nguyên liệu vô cùng bền bỉ và có độ bền cao, khách hàng không phải lo về tình trạng lăng mộ bị hư hại hay phải sửa chữa sau này.

  1. Mang đến tính thẩm mỹ cao
Khu lăng mộ đá đẹp
Khu lăng mộ đá đẹp

Với độ bền được đánh gia cao, là nguyên liệu tốt nhất nên từ lúc khởi công đến lúc hoàn thành và thời gian về sau khu lang mo da không bị tác động nhiều của thời tiết, vẫn giữ nguyên hình dáng cho đến kiến trúc ban đầu. Càng về sau các ngôi mộ càng trở nên đẹp và cổ kính. Điều này giúp ích cho vượng khí của gia đình, cả dòng họ được bình an và làm ăn phát đạt.

 

Trên đây là 3 yếu tố chính để chúng tôi khuyên khách hàng lựa chọn mộ đá và xây dựng lăng mộ đá để làm “ngôi nhà” cho tổ tiên. Để lựa chọn những ngôi mộ đá đẹp nhất quý khách hãy truy cập vào website: langdamynghe.com hoặc gọi điện vào đường dây nóng: 0962.600.122  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

 

 

 

29/02/2016 | Lượt xem : 249

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122