Tổng hợp hình ảnh những ngôi mộ đẹp ở Việt Nam

Hình ảnh những ngôi mộ đẹp ở Việt Nam được tổng hợp bởi công ty chúng tôi dưới góc nhìn của những người làm ra và hoàn thiện các công trình lăng mộ trên khắp đất nước Việt Nam.

Không phải những ngôi mộ hoành tráng được đầu tư xây dựng hết cả chục tỷ đồng như của các đại gia lớn, cũng không phải các ngôi mộ của người nổi tiếng mà chúng tôi tổng hợp những ngôi mộ có mức chi phí cho nhiều gia đình có thể xây dựng được cho ông bà tổ tiên của gia đình mình. Với một công ty chuyên chế tác và cung cấp đá mỹ nghệ như Bảo An, lại chuyên về mảng đồ thờ đá như lăng mộ đá, lư hương đá, cuốn thư đá, cây hương đá…thì chúng tôi hiểu việc con cháu cần cân nhắc một mức chi phí hợp lý mà mọi người trong gia đình hay dòng họ đều có thể chấp nhận được.

Những khu lăng mộ đá đẹp không chỉ hoành tráng, to lớn là được mà là tập hợp hài hòa của nhiều yếu tố khác nhau như chuẩn kích thước phong thủy, hoa văn đẹp ý nghĩa, khuôn viên được chăm chút sạch sẽ đầy đủ cây, hoa mang lại không khí an yên, và quan trọng hơn hết chính là tấm lòng của người thân dành cho những người đã khuất trong gia đình, dòng họ.

Dưới đây là tổng hợp hình ảnh những ngôi mộ đẹp với chi phí từ nhỏ đến lớn phù hợp nhu cầu của từng gia đình:

mẫu lăng mộ đá đẹp

Mẫu lăng mộ đá với kích thước nhỏ nhắn phù hợp cho việc các gia đình đặt cho nhiều người trong khu lăng mộ của cả gia đình, dòng họ được nhiều khách hàng lựa chọn.

hinh-anh-nhung-ngoi-mo-dep-1

Ngoài đá xanh nguyên khối thì đá hoa cương cũng được nhiều gia đình lựa chọn bởi vẻ đẹp sang trọng, uy nghi mà chất liệu đá, màu sắc của đá nguyên liệu mang lại. Mẫu mộ bành đá đẹp vững chãi rất phù hợp cho các ngôi mộ đơn đặt trong khu nghĩa trang.

hinh-anh-nhung-ngoi-mo-dep-5

Khu lăng mộ sau khi hoàn thiện không chỉ người nhà mà chúng tôi những người hoàn thiện cũng rất hài lòng ưng ý bởi sự hài hòa, tinh tế và sang trọng nổi bật của khu lăng mộ đá nhỏ này. Bao gồm lăng thờ đá, mộ đá tròn kích thước nhỏ được chế tác bằng đá xanh nguyên khối sáng màu nổi bật giữa không gian rừng núi, cây cối xanh tươi mát mẻ. Đây chính xác là nơi an nghỉ ngàn thu được nhiều người ao ước.

Một số khu lăng mộ có quy mô lớn hơn và được đầu tư đầy đủ từ lan can đá, cuốn thư đá , lăng thờ, đỉnh hương, cổng tam quan và lát nền…

hinh-anh-nhung-ngoi-mo-dep-8

hinh-anh-nhung-ngoi-mo-dep-7

hinh-anh-nhung-ngoi-mo-dep-9

hinh-anh-nhung-ngoi-mo-dep-6

Để hoàn thiện được một ngôi mộ đẹp và một khu lăng mộ hoành tráng cho gia đình, cần rất nhiều người thực hiện với thời gian từ 15 ngày đến vài ba tháng tùy kích thước, quy mô và độ tỷ mỉ mà gia chủ yêu cầu. Với kinh nghiệm và nỗ lực làm việc với trách nhiệm cao nhất bởi đây là công việc tâm linh, là nơi kết nối giữa cõi âm và dương gian.

hinh-anh-nhung-ngoi-mo-dep-2

Khu lăng mộ được đầu tư nhiều hơn ở cả khuôn viên, tường bao, rồng đá rất đẹp và khang trang…

Công viên nghĩa trang đẹp hiện đại nhất việt nam
Công viên nghĩa trang đẹp hiện đại nhất việt nam với quy mô lớn, đầu tư cả về khung cảnh, đường đi vào mộ cho từng ngôi mộ khác nhau.

hinh-anh-nhung-ngoi-mo-dep-10

Một mẫu thiết kế khu lăng mộ đẹp với sự hài hòa giữa nhà mồ và thiên nhiên hoa lá…

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế, lắp đặt và xây dựng lăng mộ đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Hotline: 0962.600.122

Email: langdamynghe@gmail.com

14/01/2017 | Lượt xem : 860

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122