[Tư Vấn]-Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp, uy tín toàn quốc

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực chế tác và sản xuất đá mỹ nghệ nhiều năm, chúng tôi nhận thấy nhu cầu tôn tạo, tu sửa hoặc xây mới các khu lăng mộ đá ngày càng cao. Vật liệu đá đang dần thay thế vật liệu truyền thống bằng xi măng trong việc tôn tạo, tu sửa mộ phần.

Làm lăng mộ bằng đá giờ đây đã được rất nhiều quan tâm để xây dựng cho những khu lăng mộ bằng đá. Nó chở thành thị trường lớn cho những người kinh doanh mảng này. Từ đó khắp nơi đầu tư mở cửa hàng, đại lý, xưởng chế tác với mong muốn kiếm lợi nhuận từ việc làm lăng mộ bằng đá.

Khi thị trường lăng mộ đá mở rộng và cạnh tranh lớn như vậy. Thì tất nhiên khách hàng là những người được hưởng lợi nhiều nhất. Khách hàng có nhiều lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín hơn, giá thánh từ đó cũng được hạ thấp xuống. Nhưng vấn đề quan trọng ở đây, là tìm đâu một địa chỉ làm lăng mộ bằng đá uy tín, đạt tiêu chuẩn. Vấn đề đó với những người đả từng trải qua thì có thể đơn giản hơn. Còn những người mới có nhu cầu làm lần đầu thì quả là rất khó. Để giúp quý khách có những cái nhìn tốt nhất về sản phẩm mộ bằng đá, cũng như để đánh giá một địa chỉ làm mộ đá uy tín và có chất lượng. Tôi xin chia sẻ chút ít kinh nghiệm trong hơn mười năm làm mộ đá của mình.

xưởng chế tác công ty đá mỹ nghệ Bảo An.

Trước hết tôi xin được giới thiệu đôi nét về Công ty đá mỹ nghệ Bảo An

Đá mỹ nghệ Bảo An đang dần trở thành một địa chỉ uy tín trong việc sản xuất và chế tác lăng mộ bằng đá được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn. Nằm trong hệ thống làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi với các nghành nghề kinh doanh chính như: Xây dựng, trùng tu, tôn tạo các khu lăng mộ bằng đá – điêu khắc tượng – con giống đá………… Hiên tại nay công ty có hơn 30 thợ đá lành nghề đảm nhận khâu làm lăng mộ bằng đá. Những người thờ đá ở đây đều được đào tạo nghề một cách bài bản, được truyền nghề từ những thế hệ trước của làng đá Ninh Vân. Hiện nay công ty có diện tích 1000m2 nhà xưởng, với hệ thống giàn cẩu trục hiện đại, phương tiện máy móc đầy đủ cho việc sản xuất và chế tác lăng mộ đá

Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp

Bên trong xưởng sản xuất công ty đá mỹ nghệ Bảo An

Quay lại vấn đề, để thế nào đánh giá một cơ sở làm mộ đá uy tín thì tôi có vài ý kiến sau.

Đánh giá thương hiệu: khi tìm bất cứ sản phẩm gì, không ngoại trừ sản phẩm lăng mộ bằng đá. Chúng ta hãy quan tâm đến thương hiệu. Hãy chọn những cơ sở có thương hiệu lâu năm, vì những cơ sở sở lâu năm họ mới có kinh nghiệm và cơ sở tốt để tạo ra một sản phẩm chất lượng.

Những xưởng chế tác có truyền thống: Quý vị đã biết làng nghề đá mỹ nghệ ninh Vân đã có hơn 400 năm. Vì vậy một cơ sở nằm trong hệ thống thuộc làng nghề này thì tôi đản bảo những sản của họ sẽ có chất lượng rất tốt. Vì những sản phẩm đó mang tinh truyền thống.

Theo tôi còn rất nhiều vấn đề để đánh giá một xưởng, địa chỉ làm lăng mộ bằng đá uy tín và có chất lượng nữa. Nhưng theo tôi quý khách nên tìm đến những xưởng nằm trong làng nghề đá Ninh Vân. Ở đây sẽ có những địa chỉ làm mộ đá uy tín cho quý khách chọn lựa.

Chúng tôi rất hoan nghênh quý khách tự mọi miền có điều kiện về thăm quan quy trình sản xuất lăng mộ bằng đá nguyên khối của công ty chúng tôi. Đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng và tin tưởng chúng tôi.

Công ty Đá mỹ nghệ Bảo An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

ĐT: 0962 600 122 – 0969 755 222

Email: Langdamynghe@gmail.com

One thought on “[Tư Vấn]-Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp, uy tín toàn quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *