Tượng đá mỹ nghệ cao cấp Bảo An

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An là một trong những cơ sở đá mỹ nghệ có tiếng tại làng nghề có hơn 400 năm lịch sử Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Xuất thân từ làng nghề làm đá mỹ nghệ cao cấp lâu đời, được kế thừa tất cả bí quyết mà cha ông truyền lại để tạo ra vô số các sản phẩm đá mỹ nghệ tinh xảo được đánh giá cao bởi hiệp hội mỹ thuật trong nước, ngoài nước và quý khách hàng trên khắp mọi nơi.

tuong da di lac - tuong-da-my-nghe

Từ một làng nghề nhỏ, hiện nay Ninh Vân đã là một trong 2 làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất trong nước với gần 500 cơ sở sản xuất kinh doanh và hơn 3500 lao động đang hoạt động trong nghề chế tác đá mỹ nghệ. Sản phẩm sản xuất ra được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận, nhiều khách du lịch khi đến với chúng tôi đều trầm trồ khen ngợi sự tài hoa của người thợ làm đá có thể biến một khối đá sần sùi góc cạnh thành tác phẩm nghệ thuật được toàn thế giới công nhận.

tuong phat da 12

Tại làng nghề Ninh Vân nói chung và cơ sở đá mỹ nghệ Bảo An nói riêng đều có rất nhiều sản phẩm chế tác tinh xảo, thiết kế đẹp với kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng như: lăng mộ đá, lan can đá, tượng đá, non bộ, lư hương….Tượng đá là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng chọn mua với nhiều mục đích khác nhau, tại cơ sở cúng tôi tượng đá quan âm, tượng phật tổ như lai, tượng sư tử đá, rồng đá, đức mẹ…là các sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi sự tinh tế, mềm mại trong từng đường nét đặc biệt là người nghệ nhân điêu khắc đá đã tạo ra nét mặt, ánh nhìn và thần thái của bức tượng không thể chê vào đâu được. Đây cũng là các sản phẩm được du khách nước ngoài lựa chọn làm quà lưu niệm nhiều, những bức tượng kích thước nhỏ luôn là lựa chọn của họ.

tuong di lac da 2

Một trong những công trình có nhiều tượng đá được chế tác tại Ninh Vân chúng tôi là Chùa Bái Đính – Ninh Bình là ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á với 100 pho tượng được đặt ở sảnh đi, kích thước khác nhau và mội bức tượng là một thần thái đặc biệt.

Chúng tôi những người làm đá luôn ấp ủ một ước mơ mang sản phẩm tâm huyết của mình giới thiệu đến bạn bè trong nước và quốc tế nhiều hơn. Lưu giữ và truyền lại cho con cháu những giá trị văn hóa đẹp đáng được gìn giữ, phát huy.

22/08/2016 | Lượt xem : 609

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122