Ưu điểm của đá tự nhiên trong lăng mộ đá

Mộ phần của người đã khuất, của tổ tiên luôn ảnh hưởng đến đời sống tâm linh của nhiều hộ gia đình. Không phải dĩ nhiên mà cha ông ta có câu “có thờ có kiêng, có thiêng có lành”. Hàm chứa trong câu nói đấy là thế giới người âm luôn song hành với thế giới người dương. Bởi vậy đối với ông bà, cha mẹ con cháu phải luôn ghi nhớ công ơn và có nghĩa vụ phải báo hiếu đối với các bậc sinh thành. Tuy nhiên đối với những người đã mất con cháu báo hiếu bằng cách dâng lên những nén hương thơm, hoa quả vào những ngày rằm, ngày giỗ ngày mùng 1…và lăng mộ cũng cần được xây dựng kiên cố để không bị trâu bò hay thời tiết phá hủy để linh hồn người đã khuất được yên nghỉ. Nói về những ngôi mộ được gọi là kiên cố thì lăng mộ đá, lăng thờ đá, ngôi mộ đá…là những lựa chọn hàng đầu. Với độ bền hàng trăm năm, được chạm khắc những hoa văn tinh tế, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ mà khách hàng cũng không phải mất công hàng năm đi trồng tu lại lăng mộ. Những ngôi mộ đá này chủ yếu được làm bằng đá tự nhiên như đá xanh ở các vùng Thanh Hóa, Nghệ An và Ninh Bình. Vậy ưu điểm của những hạng mục lăng mộ khi sử dụng nguyên liệu đá tự nhiên này là gì? Quý khách hãy theo dõi những thông tin mà công ty đá mỹ nghệ Bảo An chúng tôi chia sẻ dưới đây:

x3

Đá tự nhiên là những loại đá được khai thác từ những mỏ đá tự nhiên của các huyện vùng núi của Việt Nam như Thanh Hóa, Ninh Bình, Nghệ An,…đá tư nhiên rất cứng, nặng,…không bị bào mòn bởi nước, không thâm nước, chịu được nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời bởi vậy thường được dùng trong nhiều công trình cao cấp và tâm linh. Đối với những công trình tâm linh thì đá tự nhiên thường được chế tác thành các hạng mục như: lăng thờ đá, mộ đá, lư hương đá, cuốn thư đá, cây hương đá….

x1

Những hạng mục tâm linh được làm bằng đá tự nhiên thường chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt của tự nhiên, không bị nứt vỡ khi nhiệt độ cao, không bị bào mòn bởi nước mưa nên những hoa văn chạm trổ trên các hạng mục vẫn được giữ nguyên sau hàng chục năm xây dựng. Bởi vậy quý khách hàng nên lựa chọn đá tự nhiên để làm những hạng mục lăng mộ cho gia tiên.

x4

Những ngôi mộ đá được làm bằng đá tự nhiên luôn toát lên vẻ đẹp thoát tục, bí hiểm, thần thái uy nghiêm. Những ngôi mộ đá đẹp như vậy sẽ mang lại cho con cháu nhiều mawy mắn trong việc làm ăn kinh doanh, được hưởng ân đức từ tổ tiên và có sức khỏe dồi dào.

>> Xem thêm mộ đá hoa cương.

Những ưu điểm và những lợi ích mà những ngôi mộ làm bằng đá tự nhiên mang lại cho quý khách là vô cùng lớn. Bởi vậy quý khách hãy đến với công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi để có những ngôi lăng mộ đá tự nhiên đẹp và phong thủy nhất. Để được tư vấn rõ hơn về những sản phẩm của chúng tôi quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng: 0962.600.122.