Xây dựng mộ bành đá tại Thái Nguyên

Mộ đá hay lăng mộ đá được biết đến làm một hang mục tâm linh, thường được làm từ các nguyên liệu đá như đá xanh, đá trắng, đá hoa cương…Hạng mục này là nơi để thể xác và xương cốt của người đã khuất được an nghỉ và bảo vệ trước sự tác động xấu của môi trường. Nếu như ngày xưa mọi người chủ yếu xây mộ hay lăng mộ cho nguwowixx đã khuất bằng nguyên liệu như gạch, xi măng và cát, tuy nhiên sau nhiều năm những hạng mục này dân dẫn bị xuống cấp do khả năng chịu nhiệt kém, dễ bị xói mòn bởi nước và dễ bị vỡ và nuwats khi trâu bò dẫm lên, dẫn đến tình trạng phải trồng tu lại khu lăng mộ gây tốn kém và mất nhiều thời gian. Ngoài ra về vấn đề tâm linh khi những ngôi mộ bị xuống cấp dẫn đến tính trạng động mồ mả, làm ảnh hưởng đến linh hồn của người đã khuất cũng như ảnh hưởng đến vận mệnh của con cháu.

h1

Ngày nay hầu như gia đình nào cũng chú trọng để xây một ngôi mộ bằng đá vững chãi để người thân đã khuất của mình được an nghỉ tại nơi vĩnh hằng. Trong bài viết ngày hôm nay công ty đã mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi sẽ chia sẻ lại hành trình về xây dựng mộ bành đá tại Thái Nguyên, và khách hàng là anh Nguyễn Đức Ninh. Anh Ninh đã từng xây lăng mộ những với những nguyên liệu sơ cấp nên sau nhiều năm ngôi mộ của mẹ thân sinh ra anh đã có dấu hiệu xuống cấp. Sau nhiều lần gọi điện về đường dây nóng của chúng tôi và được chuyên gia hỗ trợ nên anh Ninh đã quyết định lựa chọn hạng mục mộ bành đá để xây dựng nơi an nghỉ cho mẫu thân.

h2

Về với mảnh đất Thái Nguyên, một mảnh đất nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam. Với địa hình đa dạng có núi là có sông, và công trình mà chúng tôi sắp xây dựng nằm ở phố Bình Gia, nơi có ngọn núi đá vôi và những ngọn núi cao. Với địa hình là núi đá, và đã chọn được mảnh đất bằng phẳng nên chúng tôi lựa chọn hướng mắt của ngôi mộ đá hướng ra phía biển và lưng giáp với núi. Một địa hình rất phong thủy trong xây dựng mộ phần.

Hạng mục được chọn thi công là mộ bành đá, mộ bành đá được làm từ đá xanh nguyên khối, với chân đế mộ thường có kích thước rộng hơn và thường được chế tác giống như một đài sen, 4 mặt bưng mộ được chạm trổ những hoa văn như rồng cuốn, tranh tứ quý, chữ Phúc, Lộc hoặc Thọ, những hoa văn này thông thường chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng hoặc khách hàng có thể lựa chọn những mẫu đẹp nhất để đặt mua. Ngoài ra mộ bành đá được thiết kế có nắp và không có nắp, về việc lựa chọn này không có ảnh hưởng gì đến phong thủy mộ phần nên khách hàng có  thể yên tâm lựa chọn cho mình những mẫu mộ đá đẹp nhất.

DCIM100MEDIA

Do địa hình vùng núi nên quá trình vận chuyển hơi lâu và khó khăn hơn so với những khu vực đồng bằng. Tuy nhiên với kích thước hạng mục không quá lớn nên quá trình di chuyển vào đến địa điểm xây lắp cũng không mất quá nhiều thời gian và vẫn sớm hơn so với giờ khởi công. Là cơ sở có kinh nghiệm hàng chục năm trong quá trình xây lắp các hạng mục ở nhiều địa hình nên quá trình xây lắp diễn ra khá nhanh và suôn sẻ, đảm bảo đủ thời gian để khách hàng còn làm lễ báo cáo và cảm ơn tổ tiên.

Quý khách muốn có những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất để xây dựng cho tổ tiên hay muốn đặt hàng những hạng mục đồ thời đá như cây hương đá hay lư hương đá thì hãy liên hệ ngay đến với công ty đá mỹ nghệ Bảo An. Là cơ sở đá mỹ nghệ hàng đầu tại làng Ninh Vân sẽ mang đến cho quý khách hạng những hạng mục và các công trình hài lòng nhất. Liên hệ: 0962.600.122 để biết thêm thông tin chi tiết.

30/03/2016 | Lượt xem : 142

 

  • Công Ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Bảo An
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0962 600 122